Tìm hiểu về mạng tiếp thị liên kết Adpia

nguyenhop13102

New Member
Chào các bạn, lại là mình đây. Dù rằng mảng tiếp thị liên kết nói chung, Adpia Affiliate đề cập riêng đã có ở VN từ rất lâu. Nhưng ko phải ai cũng biết nền tảng tiếp thị liên kết của Adpia.
hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký account, đăng ký chiến dịch. Không chỉ thế, mảng CPO của Adpia có thể kể là mỏ vàng chẳng thể bỏ qua đối với các bạn làm aff.
Thôi không dông dài nữa, chuẩn bị giấy bút và làm việc thôi. Hihi
Tiếp thị liên kết Adpia là gì?
ADPIA là hệ thống tiếp thị kết liên đứng ra làm vai trò trung gian kết nối bạn (Affiliate) với những tổ chức, nhà quảng cáo (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ thanh toán hoa hồng cho kết quả chạy truyền bá của bạn.
bạn sẽ được cung ứng 1 đường dẫn liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi quảng bá. Bất cứ ai tiến hành mua hàng/đăng ký form… sau lúc click vào đường dẫn này, bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng.
Adpia có lừa đảo không?
phần lớn trong khoảng thời gian lúc chúng ta làm affiliate. Chúng ta không nhận được hoả hồng mặc dù hoả hồng trợ thì tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị huê hồng trợ thì tính vì tính đến thời khắc khách hàng nhấn vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau đó phải chờ đối soát vì phổ thông lý do như thường nhận hàng, ko trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia ko phải lừa đảo. Chứng cớ là đã có phổ thông người nhận được hoả hồng rồi.
bạn vẫn không tin ư? Hãy đăng ký account, tạo link và tìm đồ từ link mình tạo ra xem có hoả hồng ko nhé.
Đăng nhập hệ thống và kiếm tiền cộng ADPIA
Để đăng nhập hệ thống affiliate Adpia các bạn bấm vào link newpub.adpia.vn từ thanh trình duyệt coccoc hoặc Chorme.
Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIA
Nhập thông tin username và password để đăng nhập màn hình Dashboard
Màn hình Dashboard trang Adpia
Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm:
  1. Đây là bảng điều khiển của nền móng tiếp thị liên kết Adpia. Tại đây hiển thị toàn bộ thông báo về chiến dịch, Báo cáo tổng quan, tin tức mới nhất trong khoảng Adpia, Thêm nữa có 1 phần quan trọng đấy là dụng cụ để tạo link.
  2. Mục này hiển đô thị quả mà bạn đã đạt được lúc làm tiếp thị kết liên cộng Adpia. Đấy là khoản huê hồng mang tới nhờ sự cố gắng của bạn
  3. Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ đấy. Đây là thông tin mới nhất về các chiến dịch như: Chiến dịch mới, nhất thời ngưng chiến dịch, thay đổi mức hoa hồng… bạn nên theo dõi thông tin này thường xuyên để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.
Cách đăng ký chiến dịch của Adpia
Chúng ta gần đi hết quãng con đường để trở nên người không giàu vì tiền thì cũng giàu vì có kiến thức rồi.
Cách đăng ký chiến dịch của Adpia hơi tiện dụng. Các bạn bấm vào Offer ==> Chọn Danh sách Offer (Nếu các bạn nào muốn có thu nhập cao hơn hãy thử sức với Chiến dịch CPO nhé).
Đăng ký chiến dịch Adpia thuần tuý
Sau lúc hoàn tất ở mục 1. Chúng ta để y ở mục số hai, Đây là nơi liệt kê các chiến dịch mà Adpia đang cộng tác với nhãn hàng, đối tác để giúp chúng ta có thu nhập. Các bạn nào có sở trường (hay sở đoản gì cũng được hết) ở những danh mục trên. Hãy dạn dĩ đăng ký chiến dịch bên trong nhé.
Mục số 3 hiển thị mức huê hồng chúng ta có thể mang tới lúc giới thiệu thành công đơn hàng.
OK, Mục số 4 cực kỳ quan trọng. Các bạn hãy bấm vào chữ Lấy link để lấy link phân phối nhé (có các chiến dịch chưa thể đăng ký được ngay thì bạn Hãy liên hệ quản lý của mình để nhờ kích hoạt chiến dịch nhé).
Tạo link và san sớt link liên kết
Đăng ký tài khoản, đăng nhập nãy giờ mà chưa tới đoạn làm sao để kiếm tiền nhỉ. Đến rồi đây các bạn.
Chiến dịch mua sắm tổng hợp Lazada
lúc bấm vào lấy link mà chiến dịch hiển thị Đã kết liên là các bạn có thể lấy được link rồi.
Mình thị phạm với chiến dịch Lazada nhé. Còn các chiến dịch khác cũng tương tự. Nếu như các bạn nào vẫn chưa biết làm thì có thể comment dưới bài viết để mình hỗ trợ nha.
Tạo link sản phẩm với chiến dịch Lazada
các bạn chỉ cần để ý hai mục là Link đơn thuầnNhập link sản phẩm. Với link cơ bản, bình thường là lấy link của toàn trang (VD: khi bấm vào link sẽ chuyển thẳng tới lazada.com). Dạng link này phù hợp lúc chạy chiến dịch landingpage kiểu CPO.
Nhập Link Sản Phẩm : bạn vào trang lazada, chọn 1 sản phẩm bất kỳ. Copy link trong khoảng trang lazada như sau.
Coppy link trong khoảng trang lazada để làm affiliate
Sau khi coppy xong các bạn dán vào chỗ nhập link sản phẩm tại Adpia (Lưu ý quan trọng: Nên xóa số đông ký tư ngùng ngoằng trong khoảng sau.http đi nhé. Xem ảnh để thấy rõ hơn)
xóa url thừa trong link của lazada
Xóa được url thừa rồi các bạn copy link đó dán vào link sản phẩm như sau:
Tạo link Affiliate Adpia thành công
chung cục thì cũng ra link tiếp thị của mình. Bạn có thể xem thử link của mình. Mà các bạn cũng nên sắm dùng đi thôi. Sắp tới phải cày nhiều nên có “Bộ 3 kem dưỡng da tay innisfree Perfumed Hand Cream Set” hỗ tạm thời hiệu quả.
trợ thì kết
Viết tới đây mỏi tay quá rồi, Mình xin đầu hàng. Nếu còn chưa hiểu các bạn hãy vui lòng cmt xuống dưới bài viết để mình và những các bạn có kinh nghiệm hơn hướng dẫn nhé. Chúc bạn sớm kiếm được các đồng tiền huê hồng Việc trước tiên. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.
 
Top