Simpli Home Acadian Ladder Kệ Tủ sách

Cũng là một tủ sách kiểu thang giống như trước đây từ Casual Home có trong danh sách này; tuy nhiên, Tủ sách Thang học viện Simpli Home Acadian dường như ổn định hơn và bền hơn dựa trên thiết kế của nó. Tủ sách 5 kệ này có các kệ rộng sẽ cung cấp cho bạn tất cả không gian bạn cần cho sách và các vật dụng khác.
Cái nhìn tổng thể
Một cái nhìn cho bạn một ảo tưởng rằng có hơn 5 kệ trên này vì xây dựng hỗ trợ đằng sau nó. Có sẵn trong màu nâu và đen thuốc lá phong phú, bạn thực tế có thể mua một vài trong số này và đặt chúng trong mỗi phòng của nhà bạn hoặc cạnh nhau để có thêm không gian lưu trữ. Ghế Game khuyến mại lớn tại nội thất Đăng Khoa đang có chương trình giảm giá cho tất cả sản phẩm trong cửa hàng.
Hiệu quả
Không giống như các tủ sách kiểu thang khác, Tủ sách Thang bậc thang Simpli Home Acadian ấn tượng hơn về hiệu quả vì nó có các kệ rộng hơn cung cấp nhiều chỗ cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Chiều rộng của nó là 30 inch và chiều cao là 63,5 inch. Độ sâu hoặc kích thước của mỗi kệ khác nhau ở mỗi cấp độ.
Vật liệu được sử dụng và độ bền
Nếu các tủ sách gỗ khác được bán trực tuyến khiến bạn nghi ngờ vì thiếu thông tin về gỗ thực tế được sử dụng, thì Tủ sách Thang bậc thang Simpli Home Acadian làm cho rất nhiều sự khác biệt. Nó được mô tả là thủ công với gỗ thông chất lượng tốt nhất, Màu đen hoặc nâu được làm bằng tay và cũng đi kèm với sơn mài NC bảo vệ để tăng độ bền và tuổi thọ cũng như làm nổi bật các hạt gỗ.
Ưu
  • Gỗ thông rắn
  • Rộng ở 30 inch
  • Mạnh mẽ và rộng rãi
Nhược điểm
  • Hội có thể khá khó khăn
Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm Ghế Gấp giá tốt tại nội thất Đăng Khoa để biết được nhiều sản phẩm giảm giá nữa nhé!
 
Top