SEO Onpage

hnahks

New Member
SEO Onpage cộng có Offpage, Traffic và Nội dung là 4 yếu tố ảnh hưởng to đến thứ hạng website trên trang kết quả kiếm tìm của Google. Đây là 1 thời kỳ tối ưu website sao cho vừa thân thiện mang Anh chị nhưng vẫn dễ hiểu đối Google bots. sở hữu hầu hết công tác cần phải khiến . không những thế , 1 số công việc chính mà bạn cần phải thực hành đã được chúng tôi liệt kê ở dưới đây.

SEO Onpage thực hành từng công việc tối ưu nhỏ như tối ưu Title, meta description, heading, density và gần như yếu tố khác. tuy nhiên , các cố gắng tối ưu từng phần nhỏ trên website lúc kết hợp có nhau mang thể sẽ cải thiện được thứ hạng website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Dựa vào trí óc nhân tạo (AI) và thời kỳ máy học, Google ngày càng thông minh và phức tạp hơn. Chính vì thế , SEO Onpage cũng với phần đông thay đổi. Mà chỉ tiêu ảnh hưởng rất to đến SEO onpage là sự liên quan . Trang của bạn với sự can hệ như thế nào tới truy của người dùng? đó chính là câu hỏi bạn đặt ra trong đầu khi khởi đầu thực hành công đoạn tối ưu Onpage.
 
Onpage chuẩn, xong làm khai báo cho google, rồi cb hết đủ thứ, coder hỗ trợ mình phải phối hợp nhịp nhàng, code web sạch, không có gắn link bẩn,...content đạt chuẩn,...thì đã hoàn thành giai đoạn onpage. Và tiếp tục đi giai đoạn khác...:Ma (69):
 

thienungtop1

New Member
Onpage tối ưu là chắc chắc rồi, giờ còn phải tăng tốc độ load web khủng nữa thì mới cạnh tranh Top đc các Bác nhỉ?
 
Top