Sổ tay Marvel và Popart

accfarm123

New Member
Sổ tay chắc hẳn là một sản phẩm cần thiết cho mọi lứa tuổi, chúng ta có thể ghi nhớ lại những điều cần thiết Vậy bạn đã có thể nào để sở hữu cho riêng mình một cuốn sổ cầm tay chưa? Nếu chưa các bạn hãy đến Axalonbonte với những thiết kế đọc đáo dành riêng cho chính bạn
Vì vậy, nếu bạn muốn làm chiến binh ảo của những bộ phim mavel thì bạn hãy gửi hình bạn và hình một nhân vật bạn yêu thích chúng tôi sẽ hóa phép để trang bìa của cuốn sổ tay của bạn thành chiến binh mavel với hình ảnh của chính bạn.
Nguyên liệu của sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với chất lượng giấy làm hoàn toàn từ nhà sản xuất giấy Công ty cổ phần giấy Tp HCM. Với mùi hương đặt biệt từ cuốn sổ cầm tay là loài hoa lài đây cũng loài hoa có mùi hương khiến nhiều người yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm của axalonbonte.
Nếu như chất lượng của cuốn sổ tay như vậy ( gia công bằng tay không qua máy móc, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu, nguyên liệu từ thiên nhiên) thì giá cả như thế nào? Sản phẩm hiện đang bán tại axalonbonte.com. hãy tìm hiểu sổ tay marvel và popart tại đây nhé.
Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Email: axalonbonte.pt@gmail.com Điện Thoại: 0357005705 0827996679
 
Sửa lần cuối:
Top