Sư Tử và cuộc cạnh tranh mạnh mẽ

Nhím Xù

New Member
Sư Tử và cuộc cạnh tranh mạnh mẽ, Sinh ra dưới sự bảo trợ của Mặt Trời, Sư Tử là chòm sao mạnh mẽ và rực rỡ nhất vòng tròn hoàng đạo.Nhiệt tình, năng động, tự tin, ấm áp, can đảm sẽ là những từ chính xác nhất để hình dung về một Sư Tử. Đại diện cho Mặt Trời – trung tâm của vũ trụ nên đây là chòm sao của quyền lực và uy quyền.

Trong mọi mối quan hệ, Sư Tử bao giờ cũng giành thế chủ động và quyền chỉ huy. Họ ghét những ai muốn thay đổi quyết định, cạnh tranh, nghi ngờ, bài xích hay phớt lờ mình. Sư Tử thích được khen, được tung hô và ca ngợi.

Tất cả những điều Sư Tử muốn là được tốt nhất, được ngưỡng mộ, không bao giờ thất bại, làm việc thành công vang dội và có người hâm mộ cuồng nhiệt. Họ có xu hướng so sánh bản thân để tốt nhất trong phòng, tốt nhất trong lĩnh vực của họ, và tốt nhất trên thế giới. Sư Tử không thích đơn độc hay lặng lẽ. Bởi thế, có nhiều người cho rằng đây là chòm sao kiêu ngạo và phô trương. Nhưng Sư Tử tham vọng một phần cũng bởi họ là người có năng lực và thích thể hiện năng lực.

Tuy nhiên, đó cũng là áp lực rất lớn với Sư Tử. Việc cố gắng trở nên mạnh mẽ, tài giỏi và nổi bật không phải lúc nào cũng dễ dàng và thoải mái.

Trong tình yêu, Sư Tử tìm kiếm đối tác có cá tính, ấn tượng và có hoài bão. Họ muốn một nửa của mình giống như họ để cùng mình chinh phục những đỉnh cao. Người yên phận và sống đơn giản không bao giờ là lựa chọn thích hợp với chòm sao này. Thậm chí, kể cả bề ngoài cũng không phải là một mối bận tâm quá lớn với Sư Tử. Điều này thật đáng ngạc nhiên, nhưng sự thật là vậy.

Sư Tử đánh giá cao sức mạnh, sự tự tin, vẻ quyến rũ và trí tuệ của đối phương hơn bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, những điều đó phải đi kèm với sự phục tùng, thấu hiểu và chia sẻ. Chấp nhận quan điểm của họ, lắng nghe họ, ủng hộ họ, tôn trọng cái “tôi” cá nhân của họ, một ông vua cần một nữ hoàng, như vậy là đủ với Sư Tử.

Và bất ngờ hơn, Sư Tử là chòm sao rất lãng mãn với trái tim đầy tình yêu chân thành, khác hẳn với vẻ bề ngoài. Họ ấm áp, quyến rũ, vui vẻ, có sức hấp dẫn và tuyệt đối trung thành với tình cảm. Bất cứ ai đã bước vào trái tim Sư Tử thì sẽ nhận được điều tốt đẹp nhất từ họ.

Điểm yếu của Sư Tử là khi không đạt được danh vọng như mình mong muốn, họ sẽ suy sụp, liên tục thất vọng về cuộc sống và không bao giờ hài lòng. Dù những thứ có trong tay rất ít ỏi nhưng họ vẫn sống dựa vào uy tín, cơ hội, tiền bạc và tình yêu ảo tưởng do mình tự vẽ ra.

Khi những mục tiêu ngày càng lớn, Sư Tử càng khủng hoảng và thất vọng, mất kiên nhẫn và trở nên hung dữ. Điều này rõ ràng ở nam Sư Tử hơn, nên họ là những người đàn ông rất đáng dè chừng.

Một thực tế là không phải tất cả Sư Tử đều như nhau. Chòm Sư Tử có ba phân khúc, những người sinh vào 2/3 chu kì đầu tính cách hòa nhã và ít “Sư Tử” hơn những người sinh vào 1/3 chu kì cuối. Những người sinh vào cuối chu kì mang những đặc điểm đặc trưng nhất của chòm Sư Tử, siêu cạnh tranh và độc đoán.

Tìm kiếm phổ biến:

  • hinh su tu co canh tranh vẽ
 
Top