Sách Y khoa nội tim mạch

sách y học

New Member
Nội tim mạch là một trong các phân khoa chuyên điều trị các bệnh lý về tim mạch theo phương pháp nội khoa, bao gồm tiêm và dùng thuốc đặc trị, đặt stent động mạch hoặc sử dụng bóng qua da để làm nong van động mạch phổi.

Một số bệnh lý thường gặp của khoa Nội tim mạch có thể kể đến như: đột quỵ não, bệnh mạch vành, suy tim, rối loạn nhịp tim, bệnh mạch máu ngoại biên,...


Chính vì vậy, việc bổ sung kiến thức chuyên ngành Nội tim mạch là vô cùng quan trọng với các Y Bác sĩ trong ngành:

- Các bác sĩ khoa Nội Tim mạch cần cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Tim mạch, những kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị, siêu âm hay can thiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong tim mạch.

- Hay những sinh viên Y khoa đang tìm kiếm sách tham khảo chính thống, đầy đủ, dễ đọc hiểu, dễ áp dụng trong thực hành lâm sàng Tim mạch.

- Với những sinh viên sau Đại học thì việc phát triển chuyên môn một cách toàn diện, cả về điều trị, siêu âm và can thiệp tim mạch là điều vô cùng cần thiết, đồng thời với những sinh viên nghiên cứu khoa học thì những cuốn sách là một nguồn tài liệu tham khảo giá trị cao.

- Hoặc Bác sĩ chuyên ngành liên quan đến Tim mạch như Cấp cứu, hồi sức, nội khoa, thần kinh, gây mê, truyền nhiễm, phục hồi chức năng…

Tất cả sẽ được gói gọn trong bộ sách Y khoa Nội tim mạch do Download Sách Y Học tổng hợp được. Trong đó, có tất cả các kiến thức mà bất kỳ một Y khoa Tim mạch nào cũng cần.

Danh sách sách Nội tim mạch có tại đây.
 
Top