Red bull có không tốt cho sức khỏe không?

danseoit

New Member
Nước tăng lực được coi như một sản phẩm nước tăng lực, giúp cho người dùng tỉnh táo và tập trung vào công việc. Thế nhưng, người tiêu dùng nên hiểu rõ cũng như cách tiêu thụ sản phẩm hợp lý để Red bull có thể thực hiện đúng chức năng của nó.
Red bull không gây hại nếu dùng đúng cách
Tuy có nhiều nguồn thông tin tranh luận xoay quanh sản phẩm. Thế nhưng, nếu nắm rõ về thành phần cũng như lợi ích thật sự của Red bull, người tiêu dùng vẫn có thể tận dụng được những lợi ích tuyệt vời do sản phẩm mang đến.
Chỉ nên dùng với một lượng vừa đủ
Một trong những thành phần đặc trưng của Red bull là caffeine, đây là loại chất không gây hại đối với cơ thể người, giúp kích thích não bộ và hỗ trợ độ tỉnh táo. Theo nghiên cứu khoa học của Hiệp hội An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA), trung bình một người lớn thường nên sử dụng tối đa 400mg caffeine hằng ngày, điều này tương đương với 5 lon nước tăng lực. Việc sử dụng nước tăng lực khoa học sẽ hỗ trợ người dùng thêm tỉnh táo để làm việc và học tập và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Red bull được dùng loại nước thể thao
Bò cụng còn được đánh giá như là một sản phẩm “nước uống thể thao” bởi Red bull được rất nhiều các vận động viên trên quốc tế sử dụng. Họ tin rằng dùng sản phẩm Red bull sẽ giúp họ tăng độ bền và tăng cường chịu đựng cho cơ thể khi phải tập luyện với cường độ cao. Không những thế, sản phẩm còn giúp họ bớt những stress và tiếp nạp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng.
Sản phẩm này được dùng như một thực phẩm chức năng
Sản phẩm này giúp hỗ trợ tăng độ bền cho cơ thể. Tuy nhiên, do sản phẩm không tham gia vào quá trình bù nước nên người dùng vẫn cần phải uống nước đều đặn cho cơ thể. Do đó, người tiêu dùng nên dùng sản phẩm nước tăng lực Red bull như loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ sức khoẻ, tối ưu làm việc cho các hoạt động hằng ngày.
Tẩy chay Red bull nhái, giả
Hiện tại có rất nhiều sản phẩm Red bull không rõ nguồn gốc lan trên thị trường. Nếu người dùng không may sử dụng các sản phẩm này sẽ gây hại rất lớn cho sức khoẻ của họ. Vì thế, mọi người cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi mua để tự bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân.
Red bull là một loại nước tăng lực được yêu thích trên thị trường. Tuy nhiên, để Red bull có thể phát huy hết chức năng thực chất của nó, người tiêu dùng cần dùng một cách khoa học cũng như không mua các sản phẩm nhái, giả.
http://www.baophunuonline.info/2016/04/tac-dung-va-tac-hai-cua-nuoc-uong-tang-tang-luc-bo-huc.html
 
Top