Quy Chuẩn Lựa Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Dành Cho Ngôi Nhà Bạn

thanh12345

New Member
Là sản phẩm được thiết kế, lắp đặt riêng, thực tế chất lượng Cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề thợ lắp đặt.
Tiêu Chí Mua Cửa Nhôm Hệ Xingfa Chất Lượng Dành Cho Ngôi Nhà Bạn

Bên cạnh những tiêu chí cơ bản như tính đồng bộ, tối ưu của những chi tiết, phụ kiện cửa, có một tiêu chí thường chưa được xem trọng mà người sử dụng cần lưu tâm, đó là trình độ chuyên môn của đội thợ thi công. Nhưng đó mới chỉ là 1 nửa vấn đề, khả năng vận hành trơn tru, ít hỏng hóc, với độ bền cao của 01 bộ Cửa kính khung nhôm còn tới từ khâu thi công, lắp đặt.
bên cạnh đó, thông thường, họ chỉ có thể kiểm tra chất lượng của việc lắp đặt bộ cửa thông qua “cảm giác” hoặc phó thác hoàn toàn công việc lắp cho thợ thi công mà ko tham dự vào quá trình giám sát, kiểm tra phía sau. Nếu may mắn, bộ cửa được lắp đặt bởi đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao, có tâm khi làm việc, người dùng sẽ sở hữu 01 sản phẩm đảm bảo và ngược lại.

Trong khi đó, nếu ko may rơi vào tình huống thứ hai thì người sử dụng là người chịu thiệt, bởi tiền đã trả đủ, nhưng tới lúc yêu cầu bảo trì, bảo hành thì lại chẳng biết kêu ai. Đây vẫn đang là một thực tế không ít người tiêu dùng gặp phải.
Xingfa Á Châu Door phấn đấu nâng cao chất lượng nhà sản xuất quý khách

Để giải quyết vấn đề này, Xingfa Á Châu Door - 1 thương hiệu nhôm hệ và phụ kiện của tập đoàn Á Châu đã có các giải pháp nâng cao chất lượng nhà cung cấp.
Bên cạnh việc duy trì hình thức cung cấp sản phẩm qua những đại lý uỷ quyền nhằm đảm bảo xuyên suốt chất lượng sản phẩm từ căn nhà máy đến nhà cửa ở của người tiêu dùng, Xingfa Á Châu còn công ty đào tạo chuyên môn, kĩ thuật cho lực lượng thợ kĩ thuật tại những địa phương ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Xingfa Á Châu Door cấp chứng chỉ cho những đại lý uỷ quyền của mình để người sử dụng có thể dễ dàng nhận diện và yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ người mua hậu mãi.
Chi tiết về cửa kính nhôm Xingfa Á Châu xem tại achaudoor.com/bang-bao-gia-lam-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang


cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu - Sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường của Xingfa Á Châu Door

tuy nhiên, Xingfa Á Châu cũng là nhãn hàng đầu tiên có 1 hệ thống tổng đài chăm sóc các bạn chuyên biệt, phục vụ liên tục, thông suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Bất kì lúc nào người tiêu dùng muốn phản hồi với doanh nghiệp về chất lượng nhà sản xuất và sản phẩm đều có thể nói máy và kết nối. Thông qua phương thức này, một mặt quý khách sẽ được phục vụ tận tình hơn, mặt khác, tập đoàn sẽ nhanh chóng nắm bắt những phản hồi từ thị trường để điều chỉnh chiến lược sản xuất.
Kế thừa quan niệm kinh doanh luôn xem nặng lợi ích các bạn đã tạo nên uy tín của Á Châu, Xingfa Á Châu đang tạo ra 1 làn gió mới cho ngành Cửa nhôm kính Việt.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá phải chăng nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa
Hãy đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
Nguồn: vietnamnet.vn​
 
Top