Quản lý cửa hàng thời trang, quần áo đơn giản như thế nào!

Nhi20

New Member
ơn ai hết, chúng tôi rất hiểu những khó khăn trong việc kinh doanh các sản phẩm thời trang, đặc biệt là quần áo. Đa số các khách hàng trước khi sử dụng Suno.vn thường gặp những vấn đề sau:

  • Đặc điểm của lĩnh vực thời trang là đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc… khiến cho việc quản lý gặp nhiều khó khăn và hao tốn khá nhiều thời gian.
  • Mỗi lần nhập hàng là một lần đau đầu khi phải làm việc với những con số một cách tập trung và buộc phải chính xác, chỉ một sai lầm nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến doanh thu của bạn.
  • Thất thoát hàng hóa dường như là điều không thể tránh khỏi, hơn 86% khách hàng trước khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn thừa nhận mình từng bị thất thoát hàng hóa. Nguyên nhân chủ quan là quản lý bán hàng không theo hệ thống khoa học, sơ sót trong quá trình nhập, xuất, kiểm kê sản phẩm. Khách quan là do bị lấy cắp, nhân viên không trung thực và rất nhiều rủi ro khác.
  • Khó khăn trong việc quản lý lợi nhuận thu chi, giá cả sản phẩm. Vì đặc thù của bán lẻ thời trang là giá thay đổi liên tục theo thị trường, xu hướng. Nên mỗi khi điều chỉnh giá là một lần chỉnh sửa rất nhiều con số trong sổ sách, khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian không đáng có, trong khi việc này hoàn toàn có thể giải quyết đơn giản hơn.
  • Không khai thác, quản lý được hết thông tin khách hàng, nhà cung cấp. Bạn sẽ không thể nào biết được ai đã từng mua hàng, mua bao nhiêu sản phẩm, sản phẩm gì để nắm được thói quen và tư vấn nhằm mang lại sự hài lòng cho khách. Đi đôi với điều này, bạn sẽ gặp khó khăn mỗi khi triển khai những chương trình tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng Vip…
Và rất nhiều, nhiều vấn đề khác… như bạn không thể nào có thời gian dành cho bản thân và gia đình khi suốt ngày phải có mặt ở shop để quản lý, hoặc mỗi khi muốn nắm được tình hình kinh doanh cửa hàng đều không được đáp ứng ngay lập tức, nó phải qua một quá trình cộng sổ, tính toán cực kỳ căng thẳng và mệt mỏi, vô cùng mệt mỏi…

Nhưng hãy tạm gác những khó khăn ấy sang một bên, hôm nay Suno.vn sẽ từng bước giúp bạn giải quyết vấn đề!

Xem thêm: Phần mềm bán hàng tạp hoá

Xem thêm: Phần mềm bán hàng siêu thị
 
Top