Poke Adventure H5: Top 3 Pokemon mạnh nhất của mỗi hệ (Phần 1)

hoanghai24

New Member
Giống như các tựa game khác, Poke Adventure H5 có 18 hệ Pokemon với số lượng hơn 800 loài và đầy đủ các thế hệ. Mỗi hệ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình, tạo nên sự đa dạng, độc đáo và hấp dẫn riêng. Cùng khám phá top 3 Pokemon mạnh nhất của các hệ Normal (Thường), hệ Fire (Lửa/Hỏa) và hệ Water (Nước/Thủy) nhé.

Top 3 Pokemon hệ Normal (Thường)
Hệ Normal là hệ Pokemon cơ bản và thường được coi là yếu nhất trong vũ trụ Pokemon. Mặc dù vậy, trên thực tế ngoài hệ Rock (Đá) và Steel (Sắt/Thép) ra, có rất ít hệ Pokemon có thể chống lại kỹ năng của hệ Thường. Chỉ duy nhất hệ Fighting (Giác đấu) có các kỹ năng thật sự gây tác động mạnh lên hệ Normal.

ArceusTop 3 Pokemon Normal mạnh nhất - Số 1 Arceus.

Pokemon Huyền thoại Arceus dù thuộc hệ Thường nhưng về cơ bản, đây chính là vị thần trong vũ trụ Pokemon. Arceus cũng là một Pokemon có tính cạnh tranh cao nhờ các chỉ số toàn diện và khả năng thay đổi hệ dựa vào vật phẩm nó mang theo.

RegigigasSố 2 Regigigas.

Regigigas là một Pokemon Huyền thoại hệ Thường và cũng là thầy của bộ ba Huyền thoại của Hoenn: Regirock, Registeel và Regice. Regigigas sở hữu chỉ số tấn công lên tới 160 cũng như hệ thống kỹ năng hoàn hảo.

SlakingSố 3 Slaking.

Là một Pokemon hệ Normal nhưng các chỉ số cơ bản của Slaking cao đến mức đáng ngạc nhiên và khiến nhiều người chơi cho rằng nó là Pseudo-Legendary (Pokemon không thuộc hàng Huyền thoại những tổng chỉ số cao hơn 600). Tổng chỉ số của Slaking lên tới 670.
Top 3 Pokemon hệ Fire (Lửa/Hỏa)
Hệ Fire là một trong những hệ đầu tiên được giới thiệu tới người chơi . Với tổng số Pokemon hệ lửa lên đến hơn 70 loại, đây là hệ phổ biến thứ 7 trong Pokemon.

CharizardTop 3 Pokemon Fire - Số 1 Charizard.

Là một trong ba Pokemon khởi đầu , Charizard nhận được khá nhiều ưu ái và trở thành Pokemon hệ Lửa số một. Tuy đã có lúc Charizard phải bị hệ Rock gây ảnh hưởng cực mạnh với chiêu thức Stealth Rock nhưng đến phần Pokemon X and Y, điều này đã được thay đổi.
Ho-OhSố 2 Ho-Oh.
Là một Pokemon thuộc cả hai hê Fire/Flying (Lửa/Bay), Ho-Oh mới xuất hiện không lâu đã nhanh chóng được đẩy lên hạng uber (Các pokemon quá mạnh để dùng trong các trận đấu bình thường) trong bảng xếp hạng của Smogon bởi sức mạnh và tính linh hoạt tuyệt vời. Ho-Oh vừa có những chiêu thức tấn công mạnh mẽ vừa là một cỗ xe tăng với khả năng phòng thủ tuyệt vời.

HeatranSố 3 Heatran.

Heatran là một Pokemon với sức cạnh tranh cực kỳ cao và đặc biệt, sự kết hợp của các đặc điểm Heatran sở hữu biến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đội hình nào.Heatran cũng là một Pokemon đặc biệt với sự kết hợp của hai hệ Fire/Steel (Lửa/Thép).Các chỉ số hỗn hợp của cho phép Heatran chơi tốt cả hai vị trí phong thủ và tấn công.

Top 3 Pokemon hệ Water (Nước/Thủy)
Giống như hệ Fire, hệ Water cũng là một trong ba hệ Pokemon cơ bản. Đây cũng là hệ Pokemon phổ biến nhất với hơn 150 loại Pokemon.

GyaradosTop 3 Pokemon Water - Số 1 Gyarados.

Khởi đầu với hình dạng một con cá với rất ít kỹ năng nhưng nhờ sự kiên trì và mạnh mẽ, Pokemon hệ Nước này đã tiến hóa thành một quái thú với sức mạnh khủng khiếp có thể san bằng cả thành phố trong cơn thịnh nộ. Nhờ sự kết hợp của hệ Water/Flying (Nước/Bay), Gyarados có khả năng tấn công đáng kinh ngạc và cả sức chống chịu tuyệt vời. Ngoài ra, Gyarados còn là địch thủ đáng gờm với bất kỳ Pokemon nào với khả năng giảm chỉ số tấn công của đối thủ.

BlastoiseSố 2 Blastoise.

Được tiến hóa từ một trong những Pokemon hệ Nước đầu tiên .Với ngoại hình như một chiếc xe tăng, Blastoise gây khó chịu cực mạnh cho đối phương trong thi đấu với hai vòi rồng của mình.

Blastoise sở hữu chỉ số phòng thủ và phòng thủ đặc biệt vô cùng ấn tượng, kèm theo đó là khả năng ẩn Rain Dish giúp nó hồi phục trong mưa. Bên cạnh sự bền bỉ đó, các chiêu thức Skull Bash hay Hydro Pump tạo nên sức tấn công khủng khiếp cho Blastoise.

SwampertSố 3 Swampert.

Trong số các Pokemon dành cho người chơi mới, Swampert nổi bật với chỉ số tổng thể cao nhất. Nhờ hệ của mình Water/Ground (Nước/Đất), Swampert miễn nhiễm với các kỹ năng Điện của đối phương và để chống lại điểm yếu là các loài Pokemon hệ Cỏ, chúng có thể học thêm các chiêu hệ Băng

Và đó là những Pokemon mạnh nhất của các hệ Normal, Fire và Water. Bạn sẽ chọn Pokemon nào cho đội hình của mình? Tham gia fanpage của Poke Adventure H5 ngay để chia sẻ thêm nhiều thông tin về Pokemon cũng như nhận code hấp dẫn để sẵn sàng cho hành trình chinh phục thế giới Pokemon nhé.
Ngoài ra bạn có thể xem tiếp top những loài pokemon mạnh nhất của các hệ còn lại tại đây .
 
Top