[ Plugins - 3dsmax ] SIGERSHADERS V-Ray Material Presets Pro

rongcon

Công Thần CTIT

đây là 1 Plugin thư viện vật liệu Vray hoàn hảo gồm hơn 500 vật liệu Vray các chủng loại trên thế giới. Giao diện cực kỳ dễ dùng dễ lựa chọn vật liệu ko phải dẫn map phức tạp. Nó tiện dụng hơn bộ Archshader nhiều (mình ko nói là cái nào đẹp hơn nhé vì hiện tại mình đang dùng song song 2 bộ này + với những VL tự tạo nữa).

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
B1: Sau khi download và giải nén ra bạn click vào file vrmppsetup2.5.10.exe để cài đặt. bạn cài đặt như 1 phần mềm bình thương. chỉ có điểm chú ý là khi chọn đường chỉ dẫn cài bạn chọn đường dẫn đến thư mục cài của phiên bản 3dsmax của bạn ( VD: ở đây bản mã của mình là bản max 2011 mình sẽ chọn đường dẫn đến thư mục cài của bản 3dmax )
B2: sau khi cài xong bạn bật 3dsmax lên rồi trên toolbar Vào menu Customize -> Customize user interface... tab "toolbar" , click new và điền tên cho button, sau đo kéo thả nó vào toolbar trên 3Dsmax
B3: Vẫn tại tab "toolbar" trong bảng Customize user interface chọn Catalog: Siger Share click vào "V-Ray Material Presets Pro 25" kéo thả vào button còn trống vừa tạo trên toolbar của 3Dsmax​

B4: click Vào button SIGERSHADERS V-Ray Material Presets Pro vừa tạo. chọn sang tab OPTIONS & HELP và chỉnh đường dẫn tới thư mục chứa ảnh maps ( map ở đây là folder maps ở trong foler mà bạn down về và giải nén ra):

Sau khi thêm đường dẫn click vào ô "Add String to User Paths " ngay bên dưới

như vậy bạn đã có thể sử dụng SIGERSHADERS V-Ray Material Presets Pro rồi.
B5: bước này mình sẽ hướng dẫn tạo vật liệu có trogn SIGERSHADERS V-Ray Material Presets Pro để add vào đối tượng:
Vậy là Ok quay lại tab Default Library và chọn vật liệu. sau khi chọn xong vật liệu ưng ý bạn ấn vào nút ASSIGN MATERIAL. lúc này vật liệu sẽ được chuyển đến bảng vật liệu MATERAL ( phím tắt là M ) của bạn. bây giwof bạn chỉ cần cầm kéo thả vào đối tượng là xong.
v.2.5.1.0
[DOWNLOAD + PASS]http://www.mediafire.com/?5cbdceb813xj5[/DOWNLOAD + PASS]
có tất cả 18 part đã add 10% recovery
nguồn links: congtruongit.com
 
Top