Photoshop CS - Classroom In The Book (Tiếng Việt) - Smith.N Studio!

PhuongSmith

New Member
Photoshop CS - Classroom In The Book (Tiếng Việt) - Smith.N Studio!E-Book: Photoshop CS - Classroom In The Book (Tiếng Việt) - Smith.N Studio!
Tác giả: Bá tước Monte Cristo - Final Fantasy
Dung lượng: 100Mb ~ 20 Chương.
Upload: Smith Nguyen Studio.
Giới thiệu: Smith Nguyen Ebooks.

-----------------------------------------------------------------------------

LỜI NÓI ĐẦU

Photoshop là một chương trình tuyệt vời mà bạn chỉ muốn nhảy ngay vào và bắt đầu tạo dựng hình ảnh. Nhưng bạn hãy nhớ là nếu không được hướng dẫn bạn có thể bỏ lỡ mất rất nhiều kiến thức cơ bản mà lẽ ra bạn nên phải biết. Với cuốn sách này, bạn có thể học bằng thực hành, bạn sẽ không phải đợi lâu để được làm việc với Photoshop, bạn sẽ vừa học lý thuyết vừa làm những bài thực hành được chỉ cặn kẽ tới từng bước nhỏ một trong khi kỹ năng về Photoshop của bạn cứ tự nhiên phát triển. Những lời chỉ dẫn dễ hiểu, đi từ bước này đến bước khác, có câu hỏi ôn tập ở cuối mỗi chương sách sẽ giúp bạn học Photoshop một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Trong cuốn sách này chúng tôi đã bổ sung tất cả những tính năng mới của Photoshop CS so với người anh em của nó là Photoshop 7.0 bao gồm những tính năng mới của File Browser, Layer Comps để tạo ra nhiều phiên bản khác nhau của hình và còn nhiều thứ khác nữa. Cuốn sách bắt đầu với môi trường làm việc của Photoshop sau đó tiến dần tới các bài học từ tất cả mọi thứ như giao diện của Photoshop cho đến những chủ đề phức tạp hơn nhiều như quản lý màu sắc, đồ hoạ web và chỉnh sửa ảnh.

Cuốn sách này nguyên tác là cuốn "Photoshop CS - Classroom in a book" được viết ra bởi Adobe Creative Team và thuộc bản quyền của Adobe Press. Nhận thấy đây là cuốn sách rất hữu ích cho quá trình tự học Photoshop, cho nên Vietphotoshop.com quyết định dịch cuốn sách này để bổ sung vào thư việc sách tiếng Việt của mình. So với những cuốn sách đang được phát hành trên Vietphotoshop.com thì cuốn "Photoshop CS" này hơn hẳn về mặt công phu, tài nguyên và độ chính xác. Ở lần dịch này, chúng tôi trực tiếp kiểm tra từng câu từng chữ so với nguyên tác để cố gắng giữ nguyên nội dung cũng như ý nghĩa của nguyên tác hòng giúp người đọc không bị hiểu sai lệch vấn đề.

Sau hơn một tháng phát động dự án chuyển dịch cuốn sách Photoshop CS sang tiếng Việt. Chúng tôi đã nhận được tổng cộng 176 email tham gia dịch sách cùng Vietphotoshop.com. Tuy rằng có những bạn sau khi tôi gửi tài liệu thì vẫn chưa thấy hồi âm, hoặc có người gửi tài liệu dịch về quá muộn khi chương đó đã có người dịch xong và gửi về trước. Nhưng cho dù có muộn hoặc chưa gửi thì những email các bạn gửi về đã là niềm động viên rất lớn cho chúng tôi để chúng tôi hoàn thành cuốn sách này. Vì biết rằng không chỉ có một mình Vietphotoshop.com mà xung quanh mình còn biết bao nhiêu người muốn phát triển trang web và chia sẻ với những người khác.

Để dễ dàng hơn cho việc học của các bạn, vì không phải ai cũng kết nối ADSL, cho nên chúng tôi quyết định nén hết các chương sách lại bao gồm các file .PSD cần thiết trong từng chương và bản dịch tiếng Việt dưới dạng PDF.

Nội dung của tài liệu này thuộc bản quyền của © Bá tước Monte Cristo - Final Fantasy và vietphotoshop.com. Những bài viết trong này có thể được in ra để dùng với mục đích cá nhân và phi thương mại. Nếu bạn muốn phát hành lại trong trang web của bạn làm ơn liên lạc với tôi hoặc ít nhất phải trích dẫn lại nguồn là: Bá tước Monte Cristo - Final Fantasy và vietphotoshop.com.Đã add Recovery 10%.

Download: Photoshop CS - Classroom In The Book (Tiếng Việt) - Smith.N Studio!

Mediafire.com

Share Folder
Code:
[url=http://www.mediafire.com/?tsq28p6wdabxf]Free File Hosting Made Simple - MediaFire[/url]
Code:
[url=http://www.mediafire.com/?lfk3s31a4ppxa]Free File Hosting Made Simple - MediaFire[/url]

Smith Nguyen Studio!
 

voicon_hl

New Member
thanks nhiều nhé :D mình đang cần tài liệu này. bạn còn nữa ko, up tiếp lên đi
 

chau minh huynh

New Member
có thấy cái chi ở Mediafire đâu bác ! em làm đủ cách rồi! chịu thôi! kô thấy link gì hết ! @@@ bác xem lại giúp !
 
Top