Phim Minding the Gap 2018: Bộ Phim Chứa Nhiều Giá Trị Cuộc Sống

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Thời trang - Điện Ảnh' bắt đầu bởi huynguyenduc, 10 Tháng tám 2018.

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc New Member

  Biên soạn hơn 12 năm cảnh quay tại quê nhà của Rockford, IL, trong MINDING THE GAP, Bing Liu tìm kiếm mối tương quan giữa những người nuôi dưỡng hỗn loạn của người trượt ván và sự phức tạp của tính nam tính ngày nay. Khi bộ phim mở ra, Bing đã bắt giữ mối quan hệ căng thẳng của Zack với bạn gái của mình sau khi sinh con trai và Keire 17 tuổi đang phải vật lộn với bản sắc chủng tộc của mình khi anh phải đối mặt với trách nhiệm mới sau cái chết của cha mình.

  Trong khi điều hướng một mối quan hệ khó khăn giữa máy ảnh, bạn bè và quá khứ của chính mình, Bing cuối cùng đã dệt một câu chuyện về sự tha thứ thế hệ trong khi khám phá khoảng cách bấp bênh giữa tuổi thơ và tuổi trưởng thành.

  Phim Minding the Gap 2018: Bộ Phim Chứa Nhiều Giá Trị Cuộc Sống
  Tìm Hiểu Phim Minding the Gap 2018​
  Là nhà quay phim về Minding the Gap , Bing Liu theo dõi những người bạn lâu năm của mình khi họ trượt qua những con phố, công viên và bãi đỗ xe bị bỏ hoang thường xuyên ở Rockford, Illinois. Khi họ dệt, anh ta dệt. Khi họ nhảy lên lề đường, anh ta cũng bắt được không khí. Khi họ lấy một góc quá chật chội, anh ta bực dọc. Các camerawork cảm thấy tự do và ngẫu hứng, nhưng không bao giờ suy nghĩ và unstudied.

  Những đặc điểm tương tự mang lại cho Liu làm giám đốc, đồng biên tập và đồng đóng trong Minding the Gap , được công chiếu như một phần của cuộc thi tài liệu Mỹ tại Sundance và đánh dấu sự ra mắt tính năng táo bạo ở mọi cấp độ.

  >>Cùng xem thêm những bộ phim lẽ mỹ tại đây nhé : http://khoai.tv/quoc-gia/my

  Minding Gap bắt đầu như một câu chuyện, gợi ý một tập hợp các nhân vật, và sau đó chảy theo các hướng bất ngờ và nhấn mạnh các bộ chủ đề mới, mà không bao giờ cảm thấy lúng túng hoặc không cân nhắc.

  Phim Minding the Gap 2018: Bộ Phim Chứa Nhiều Giá Trị Cuộc Sống
  Minding the Gap 2018​

  Liu đã quay phim bạn bè của mình và trò chơi trượt ván của họ trong nhiều năm, nắm bắt mọi pha nguy hiểm ngoạn mục, mọi khuôn mặt đáng sợ, và giờ và giờ của những chàng trai-sẽ-be-banter và cãi nhau. Những người bạn đang ở một điểm chuyển tiếp, đặc biệt là Zack yêu thương vui vẻ, người thấy mình phải đối mặt với sự trưởng thành theo những cách bất ngờ khi bạn gái Nina của mình có thai.

  Minding the Gap 2018 là giám đốc sản xuất bởi Steve James, và mặc dù nó rõ ràng và độc quyền câu chuyện của Bing Liu, cấu trúc gợi nhớ đến những bộ phim như Hoop Dreams và The Interrupters . Khi các nhân vật già đi và quan điểm riêng của họ thay đổi, bộ phim tài liệu theo dõi những hiểu biết của họ về những nơi bất ngờ. Bởi vì Liu là một phần của toàn bộ câu chuyện, những thay đổi này cảm thấy hữu cơ.

  Đột nhiên, Zack bị buộc phải đi từ cậu bé này sang con người khác - một danh hiệu gọi hệ thống tàu điện ngầm London nhiều hơn bất cứ thứ gì khác cho tôi - không có bất kỳ mô hình vai trò tích cực nào trong một thành phố với ít triển vọng nghề nghiệp và dân số giảm nhanh chóng. Sau cái chết của cha mình, Keire đang suy nghĩ về vị trí của mình trên đỉnh cao của người đàn ông, cảm thấy bị mắc kẹt trong Rockford và cân nhắc danh tính người Mỹ gốc Phi của mình trong một nhóm bạn da trắng.

  Đây là một trong số những bộ phim khoa học tài liệu hay và mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, các bạn hãy đón xem phim nhanh, phim mới trên Khoai TV nhé.
   

Chia sẻ trang này