Philippines đấu tuyển Việt Nam với 1 HLV Sven-Goran Eriksson đã hết thời

thuhuong2808

New Member
Philippines đấu tuyển Việt Nam đối với 1 HLV Sven-Goran Eriksson đã hết thời, chất lượng cầu thủ không quá cao, chỉ có sức mạnh về thể lực và sẵn sàng chơi rắn.


Sven Goran Eriksson có chuyên môn Nhưng đã hết thời
Bóng đá Trung Quốc được xem là thiên đường với giới cầu thủ chuyên nghiệp và các HLV, với thu nhập cao hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới.

đã không còn chỗ đứng ở bóng đá Trung Quốc, Eriksson sang Philippines - Ảnh: w88

Sven Goran Eriksson là 1 người như vậy, bị cuốn hút bởi các đồng tiền từ giải chuyên nghiệp của Nhà cái w88.
Sau khi rời Leicester năm 2011, ông đến Chinese Super League lần lượt dẫn những CLB Guangzhou, Shanghai SIPG và Shenzhen.

Thời điểm ấy, thời kỳ 2013, là đỉnh điểm của làn sóng những HLV và cầu thủ từ châu Âu đổ bộ ào ạt vào Chinese Super League.
có lẽ Eriksson đã không tạo dựng được thành công với bóng đá Trung Quốc.
Guangzhou không muốn giữ ông sau khi hợp đồng kết thúc cuối năm 2014. tại Shanghai SIPG, nhà cầm quân người Thụy Điển bị chỉ trích vì lối chơi đơn điệu, không xuất hiện sức hấp dẫn với khán giả.


Philippines khá đơn điệu
Năm 2017, sau 15 trận dẫn Shenzhen, ông bị sa thải vì thành tích kém cỏi. Trong đó có chuỗi chín trận không biết mùi vị chiến thắng.
Có thể thấy, ở Chinese keno League là một Eriksson đã qua thời đỉnh cao, chẳng còn hình ảnh một người từng giúp Lazio giành Scudetto 1999-00 - thời điểm Serie A là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới.

Eriksson không tạo được nhiều dấu ấn với Philippines sau vòng bảng AFF Cup 2018 - Ảnh: w88


chọn Philippines, đối với bản hợp đồng 6 tháng, càng minh chứng hơn cho việc Sven Goran Eriksson đã qua thời đỉnh cao. ở tuổi 70, ông trở thành một người lỗi thời với bóng đá hiện đại.


Ngoc Tran - w88
 
Top