Phản ứng của Thái Lan trước kết quả bốc thăm bảng đấu

Thảo luận trong 'Giao Lưu Làm Quen' bắt đầu bởi tuanciao, 10 Tháng bảy 2017.

 1. tuanciao

  tuanciao New Member

  Có thể bạn quan tâm: Nhận định bd

  Sáng 8/7, Ban tổ chức giải thể thao SEA Games 29 đã tiến hành bốc thăm chia bảng đấu môn bóng đá nam. Kết quả đội tuyển U22 Việt Nam đã nằm ở bảng đấu B cùng với những đối thủ khá mạnh như đội tuyển Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Philippines và Đông Timor.

  Phản ứng trước kết quả bốc thăm bảng đấu này, giới báo chí Thái Lan đều cho rằng họ đã nằm trong một bảng đấu với nhiều sự khó khăn. Người Thái đánh giá khá cao sức mạnh cũng như sự tiến bộ của các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam và một phần sức mạnh của những đội như Indonesia hay Philippines.

  Phản ứng của Thái Lan trước kết quả bốc thăm bảng đấu

  Thái Lan nằm ở bảng B

  Tờ FourFourTwo phiên bản Thái Lan đã đăng tải thông tin giật dòng tít: "Bảng đấu tử thần! đội tuyển U22 Thái Lan gặp khó khăn ngay từ vòng bảng". Nội dung bài viết nhấn mạnh đến việc: "Kết quả bốc thăm giải đấu SEA Games 2017 đã khiến đội tuyển U22 Thái Lan rơi vào bảng đấu khá nặng khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh trong khu vực như đội tuyển Việt Nam, Indonesia hay Philippines. Trong khi đó đội chủ nhà chỉ phải đá ở bảng có 5 đội tranh tài".

  Xem thêm: ltd bd hn

  Tờ Goal Thái thì đưa tin: "Đội quân Voi chiến phải có những trận so kè với những đội bóng mạnh như U22 Việt Nam ở giải đấu SEA Games". Nội dung bài viết có vài điểm nhấn mạnh như sau: "Thái Lan, ứng cử viên vô địch cho năm nay đã nằm vào bảng đấu B, nơi có sự góp mặt của những cái tên như Việt Nam, Philippines và ba đối thủ cạnh tranh khác. Tuy phải thi đấu nhiều trận bóng nhưng nhìn chung đây là bảng đấu tốt cho Thái Lan, không có nhiều thứ để phải lo lắng".

  Phản ứng của Thái Lan trước kết quả bốc thăm bảng đấu

  Huấn luyện viên U22 Thái Lan

  Về phía đội chủ nhà Malaysia, thông tin mà báo chí nước này nhận được là đội tuyển U22 Malaysia đã được xếp vào bảng đấu thuận lợi. Tờ The Star của Malaysia đưa tin: "Đội tuyển quốc gia U22 Malaysia đã nằm ở bảng đấu dễ dàng ở giải đấu SEA Games. Huấn luyện viên Ong Kim Swee có thể mỉm cười sau khi biết đội tuyển Malaysia ở bảng A cùng với các đội Myanmar, Singapore, Lào và Brunei. Bảng B khó khăn hơn nhiều khi có sự tham gia của các đội Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines... nằm cùng bảng".  Danh sách bảng đấu môn bóng đá nam ở SEA Games 29:

  Bảng A: U22 Malaysia, U22 Myanmar, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei.

  Bảng B: U22 Thái Lan, U22 Việt Nam, U22 Indonesia, U22 Campuchia, U22 Đông Timor và U22 Philippines.

  Mời bạn xem thêm: ltd bd hn
   
  Tour Du Lịch Thái Lan

Chia sẻ trang này