Phương pháp thu nhỏ đầu ti an toàn hiệu quả nhất!

Đầu ti là một trong những bộ phận nhỏ trong bầu ngực tuy nhiên lại có tác dụng cực kì quan trọng nhất là chuyện chăn gối. Tuy nhiên trải qua quá trình sinh nở nhiều chị em gặp phải tình trạng đầu ti đen và quá to. vậy làm sao để khắc phục. Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
I/ Những ai nên thu nhỏ đầu ti
Có rất nhiều nguyên nhân khiến đầu nhũ hoa to và thâm đen. Tuy nhiên một số trường hợp sau đây các chuyên gia khuyên chị em nên thu nhỏ đầu ti để đảm bảo thẩm mỹ:
  • Chị em sở hữu vùng đầu ti to và trũ xuống, thâm đen da bẩm sinh
  • Vùng nhũ hoa to ngoại cỡ so với bầu ngực.
  • Chị em có thai và sau khi cho con bú nhũ hoa to và trũ xuống.

Những trường hợp trên nên phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa giúp vòng 1 trở nên hoàn hảo đặc biệt là trong mắt bạn đời.
II/ Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa
Ở trên các trang mạng xã hội có một số thông tin về những giải pháp thu nhỏ nhũ hoa bằng các phương pháp thiên nhiên. Tuy nhiên không hiệu quả. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa với nhiều ưu điểm vượt trội nhất.
Trong quá trình thực hiện thu gọn ngực phì đại, bác sĩ sẽ giữ nguyên phần ống tuyến vú, núm vú và quầng vú, đảm bảo thiên chức làm mẹ của chị em, không tác động đến tính thẩm mỹ của bầu ngực.
Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti được thực hiện với nhiều ưu điểm vượt trội. Quy trình phẫu thuật được thực hiện vớ với những máy móc tân tiến, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng an toàn và hiệu quả, mang lại vòng 1 như mong muốn.
Phương pháp này thường gây đau đớn vì phải cắt rạch trên đầu ngực và cắt bỏ một phần tổ chức núm vú, sau đó khâu lại bằng chỉ. Vết thương sau phẫu thuật có thể sưng, đau, gây khó chịu trong khoảng thời gian 10 – 20 ngày đầu, chưa kể có nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm kéo dài hàng tháng nếu chị em giữ vệ sinh không đúng cách cũng gây những ảnh hưởng nghiêm trọng.
Điều này khiến các chị em e ngại, vì tâm lý sợ đau, sợ ông xã biết, sợ sẽ mất cảm giác sau khi thực hiện. v..v… Ngoài ra phương pháp phẫu thuật không giải quyết được vấn đề sắc tố đen, thâm sạm của đầu nhũ hoa.
III/ Kangnam - Địa chỉ thu nhỏ đầu ti an toàn nhất hiện nay.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti là giải pháp giúp nhũ hoa thêm hồng hào và tự tin. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay. Không chỉ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ Ngực được bệnh viện chú trọng nhằm mang đến vẻ đẹp thân hình hoàn hảo cho chị em. Đến Kangnam, chị em sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng giải pháp hoàn hảo an toàn không lo nguy hiểm.

TMV Kangnam hy vọng Với những thông tin ở trên, chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu ti bằng phương pháp tiên tiến hãy liên hệ ngay 1900.6466 để được giải đáp.
 
Top