Phương pháp mát xa hệ bạch huyết cao cấp HydraFacial đã đến Việt Nam

kimhoa13032017

New Member
Tham gia lễ ra mắt HydraFacial có Hoa hậu Kỳ Duyên - đại sứ thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cùng chuyên gia làm đẹp trong, ngoài nước.

Công ty cổ phần Công nghệ sinh học Kim Hòa Phát vừa tổ chức lễ ra mắt công nghệ làm đẹp HydraFacial tại khách sạn The Reverie, nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Tham gia chương trình có bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Giám đốc thẩm mỹ Xuân Hùng; bác sĩ Chiêm Quốc Thái - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ; phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Hành - Chủ tịch của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VASPS)... Xuất hiện tại sự kiện còn có Hoa hậu Kỳ Duyên - đại sứ thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.
Công ty cổ phần Công nghệ sinh học Kim Hòa Phát vừa tổ chức lễ ra mắt công nghệ làm đẹp HydraFacial tại khách sạn The Reverie, nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Tham gia chương trình có bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Giám đốc thẩm mỹ Xuân Hùng; bác sĩ Chiêm Quốc Thái - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ; phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Hành - Chủ tịch của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VASPS)... Xuất hiện tại sự kiện còn có Hoa hậu Kỳ Duyên - đại sứ thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

HydraFacial là liệu trình làm đẹp da mặt được nhiều sao nữ quốc tế yêu thích như nữ diễn viên Kate Winslet, Eva Mendes, Paris Hilton, ca sĩ Byoncé... Tại buổi lễ, ông Jeff Nardoci cho biết: Chúng tôi có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da công nghệ cao. HydraFacial có trụ sở đặt tại Longbeach California, Mỹ. Trong một năm vừa qua, khi phát triển ra thị trường quốc tế, tỷ lệ tăng trưởng của chúng tôi đã đạt 180%. HydraFacial hiện có mặt ở hơn 80 quốc gia. Vị chuyên gia cũng chia sẻ, với ba bước chăm sóc, liệu trình HydraFacial sẽ mang lại làn da tươi sáng, trẻ trung mà không cần thời gian chờ hồi phục. HydraFacial có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi và tình trạng da.

HydraFacial là liệu trình làm đẹp da mặt được nhiều sao nữ quốc tế yêu thích như nữ diễn viên Kate Winslet, Eva Mendes, Paris Hilton, ca sĩ Byoncé... Tại buổi lễ, ông Jeff Nardoci cho biết: "Chúng tôi có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da công nghệ cao. HydraFacial có trụ sở đặt tại Longbeach California, Mỹ. Trong một năm vừa qua, khi phát triển ra thị trường quốc tế, tỷ lệ tăng trưởng của chúng tôi đã đạt 180%. HydraFacial hiện có mặt ở hơn 80 quốc gia".

Vị chuyên gia cũng chia sẻ, với ba bước chăm sóc, liệu trình HydraFacial sẽ mang lại làn da tươi sáng, trẻ trung mà không cần thời gian chờ hồi phục. HydraFacial có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi và tình trạng da.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho rằng, HydraFacial sẽ là công nghệ làm đẹp da không xâm lấn được nhiều chị em Việt ưa chuộng trong thời gian tới. Đại diện thẩm Mỹ Việt Mỹ cùng được lựa chọn làm đối tác chiến lược HydraFacial tại Việt Nam. Các biện phám làm đẹp da không xâm lấn. Nhưng HydraFacial đã làm tôi hoàn toàn bất ngờ, sau một liệu trình thì da đẹp lên thấy rõ. Hiệu quả kéo dài suốt mấy ngày sau, mỹ phẩm dưỡng da thẩm thấu tốt hơn, gấp đôi bình thường. Điều đó chứng tỏ là HydraFacial thật sự đã làm sạch sâu dưới da từ ngoài vào trong, thấm dưỡng chất tốt ,da mịn và sáng rõ.
Tại sự kiện ra mắt, bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được lựa chọn làm đối tác chiến lược HydraFacial tại Việt Nam. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho rằng, HydraFacial sẽ là công nghệ làm đẹp da không xâm lấn được nhiều chị em Việt ưa chuộng trong thời gian tới. "Với HydraFacial, sau một liệu trình, kết quả đem lại khá rõ, có thể duy trì trong nhiều ngày. Phương pháp làm sạch sâu dưới da từ ngoài vào trong, giúp thấm dưỡng chất tốt, da mịn và sáng rõ hơn", bác sĩ Thái - đại diện Việt Mỹ chia sẻ.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ, tu nghiệp và công tác tại Nhật Bản và Mỹ, bác sĩ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ Imaizumi Clinic, giám đốc y khoa công ty Galdemar, Nhật Bản, cho biết: Công nghệ HydraFacial được ưa chuộng tại Nhật Bản vì nằm trong mảng chăm sóc da không xâm lấn, có thể thực hiện định kỳ hàng tháng theo chu kỳ thay lớp tế bào sừng hóa trên da mỗi 28 ngày.Công nghệ lốc xoáy Vortex làm sạch da sâu và nhẹ nhàng theo cơ chế đóng mở tự nhiên của da đồng thời tăng cường độ ẩm cho da với các dưỡng chất thiết yếu, giúp phục hồi làn da. Da khỏe đẹp tươi tắn ngay từ liệu trình đầu tiên. Tôi đã điều trị cho nhiều bệnh nhân có vấn đề về da và chưa từng thấy trường hợp nào bị dị ứng hoặc mẫn cảm quá mức sau khi trị liệu HydraFacial, bà Imaizumi Clinic nói.Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia và tận mắt theo dõi một vài hình ảnh tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, với phương pháp làm đẹp da mặt không xâm lấn, cô sẽ không còn lo lắng vì make up quá nhiều mà vẫn có một làn da đẹp.
Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ, tu nghiệp và công tác tại Nhật Bản, Mỹ, bác sĩ Imaizumi chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ, giám đốc Imaizumi Clinic, giám đốc y khoa Công ty Galdemar, Nhật Bản, cho biết: "Công nghệ HydraFacial được ưa chuộng tại Nhật Bản vì nằm trong mảng chăm sóc da không xâm lấn, có thể thực hiện định kỳ hàng tháng theo chu kỳ thay lớp tế bào sừng hóa trên da mỗi 28 ngày".

Công nghệ lốc xoáy Vortex làm sạch da sâu và nhẹ nhàng theo cơ chế đóng mở tự nhiên của da đồng thời tăng cường độ ẩm cho da với các dưỡng chất thiết yếu, giúp phục hồi làn da. Da khỏe đẹp tươi tắn ngay từ liệu trình đầu tiên. "Tôi đã điều trị cho nhiều bệnh nhân có vấn đề về da và chưa từng thấy trường hợp nào bị dị ứng hoặc mẫn cảm quá mức sau khi trị liệu HydraFacial", bà Imaizumi Clinic nói.

Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia và tận mắt theo dõi một vài hình ảnh tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, với phương pháp làm đẹp da mặt không xâm lấn, cô sẽ không còn lo lắng vì make up quá nhiều mà vẫn có một làn da đẹp.

Khách hàng trải nghiệm matxa dẫn lưu hệ bạch huyết mặt cổ. Ông Jeff Nardoci còn tiết lộ những ưu điểm đặc biệt mà chỉ liệu trình làm đẹp da mặt HydraFacial có được như mát xa hệ bạch huyết, kết hợp đèn LED để tối đa hiệu quả điều trị. Da khi có đốm sần đôi khi là do chưa được detox thải độc bị đọng lại dưới da. Matxa dẫn lưu hệ bạch huyết giúp thải độc từ bên trong và làm đẹp da vùng mặt và cổ, bên cạnh đó còn có thể xử lý ở vùng bụng, đùi, lưng. Ngoài ra hệ thống còn có đèn LED xanh và đỏ. Chiếu đèn LED đỏ trên da giúp tăng sinh collagen, đẩy mạnh quá trình tái tạo da, làm mờ nếp nhăn. Đèn LED xanh giúp diệt khuẩn trên da, hỗ trợ điều trị mụn.
Khách hàng trực tiếp trải nghiệm mát xa dẫn lưu hệ bạch huyết mặt cổ tại sự kiện.

Các chuyên gia tham dự buổi lễ đều khẳng định ưu điểm của liệu trình làm đẹp da mặt HydraFacial nằm ở bước mát xa hệ bạch huyết, kết hợp đèn LED. Bước này giúp thải độc từ bên trong, làm đẹp da vùng mặt và cổ, bên cạnh đó còn có thể xử lý ở vùng bụng, đùi, lưng. Ngoài ra, khi kết thúc liệu trình HydraFacail, bác sĩ có thể chiếu đèn LED đỏ trên da giúp tăng sinh collagen, đẩy mạnh quá trình tái tạo da, làm mờ nếp nhăn; hoặc sử dụng đèn LED xanh để diệt khuẩn trên da, hỗ trợ trị mụn.

Liên hệ: Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Kim Hòa Phát
Website: ggb.vn
Đối tác chiến lược:
- Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ: 331 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM. ĐT: 028 3838 9595
- Trung tâm chống lão hóa - thẩm mỹ Xuân Hùng: 198A 3/2, quận 10, TP HCM. ĐT: 1900 6848
 
Top