Phóng viên 388bet soi kèo trận Argentina V Mexico - Tìm lại phong độ

cocono

New Member
Giải giao hữu quốc tế - Argentina V Mexico

Thời gian thi đấu: 17/11/2018 07h00 Thứ 7 (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|-----------------------------------------------------------------------[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Argentina thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60% ).

2. Mexico thắng 4, hòa 0, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40% ).

3. Đối đầu trước đây Argentina thắng 3, hòa 4, thua 0 trong 7 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 42.86%, tỷ lệ ra tài 57.14% ).

Xem thêm: ca do the thao

[Ý kiến của chuyên gia]:Không có được sự phục vụ của ngôi sao số 1 của đội tuyển trong thời gian qua, Argentina thường xuyên không có được những kết quả tốt. Sau kỳ World Cup không thành công, đội bóng của HLV Jorge Sampaoli đã trải qua 4 trận giao hữu, trong đó họ chỉ có được chiến thắng trước những đối thủ yếu, còn lại khi đụng độ Colombia và Brazil, kết quả mà những vũ công Tango nhận được chỉ là 1 trận hòa và 1 trận thua.Mexico là đối thủ không còn xa lạ gì với Argentina, ở 7 lần gặp nhau gần nhất, đội bóng Nam Mỹ đang chiếm ưu thế hoàn toàn với 3 trận thắng và 4 trận hòa. Việc chưa có được chiến thắng nào ở những lần gặp nhau trước đây chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý thi đấu của các vị khách. Họ cũng đang không có được những kết quả tốt thời gian qua do đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ.Không có được phong độ và đội hình tốt nhất, Mexico hiển nhiên khó có hy vọng vào chiến thắng. Nhưng Argentina không có Messi cũng đang cho thấy những bất ổn nhất định. Chuyên gia bongdalu tin rằng với sự cổ vũ của hàng vạn khán giả nhà sẽ là động lực không thể tốt hơn để các ngôi sao chủ nhà có thể tỏa sáng.
 
Top