Phòng thờ gia tiên - PT08

thaitue

New Member
Không gian phòng thờ sang trọng và thiêng liêng - mang nét hình tượng của kiến trúc truyền thống dân tộc, trong tổng thể kiến trúc căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại.

Mẫu phòng thờ gia tiên dưới đây dựa trên sáng kiến, hưởng thụ của gia đình anh Ân về không gian phòng thờ cho căn hộ chung cư của gia đình. Với tất cả tấm lòng thành kính cùng sự biết ơn đối với gia tiên, anh A mong muốn có một không gian thật sự long trọng và tĩnh lặng để tưởng nhớ tới tổ tiên, Dường như cũng thỏa tâm nguyện thực hiện truyền thống ngàn đời của dân tộc ta.
Nội thất Tuyết Vy xin giới thiệu một số hình ảnh trong mẫu thi cong không gian phòng thờ của gia đình anh Ân.
Môt không gian rộng và thoáng đãng, có sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên cùng sự tươi mát của cây cỏ trang hoàng.
Bộ ban thờ bao hàm 3 món tạo nên một sản phẩm tổng thể đồ sộ và uy nghiêm. Gỗ tự nhiên với những họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ và được phủ một lớp sơn màu nâu bóng vừa giúp bảo về sản phẩm, vừa khiến sản phẩm thêm phần trọng thể. Vách ngăn phía sau ban thờ cùng những đồ vật làm đẹp kết hợp hài hòa đồng bộ.
Ghế thư giãn được té sung vào trong không gian, là nơi các thành viên có thể cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ cũng như tĩnh tâm ý chí về những chuyện trong cuộc sống.
còn nữa : http://noithattuyetvy.vn/phong-tho-gia-tien-pt08-p893025.html
 
Top