Phòng thờ đẹp - PT07

thaitue

New Member
Không gian ban thờ tách biệt với lối kiến trúc tạo nên sự cổ kính, thiêng liêng; là nơi gia chủ thể hiện được tấm lòng thành kính đối với gia tiên.

Trong mỗi ngôi nhà, ban thờ là không gian vô cùng quan trọng và linh thiêng. Gia chủ thường cố gắng giành một không gian căn phòng tách biệt tốt những nơi trọng thể nhất trong phòng khách để làm nơi đặt ban thờ.
Dưới đây, Nội thất Tuyết Vy xin chia sẻ một mẫu thi công không gian phòng thờ được tách biệt để bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian nhà mình.
Tủ thờ được làm bằng gỗ tự nhiên, với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ, kỹ càng tạo nên những họa thiết lung linh, sau đó được phủ những lớp sơn chăm chú bảo vệ giúp sản phẩm luôn bền đẹp.
Bộ ban thờ 3 món gồm án gian, ban thờ giữa và ban mâm cơm với tỉ lệ kích thước hợp lý và phục vụ những tiêu chuẩn phong thủy. Hệ vách sau ban thờ cũng được làm từ gỗ thiên nhiên được chia làm ba ngăn phẳng phiu. Ngăn chính giữa được vũ khí thêm hệ thống đèn LED làm nổi bật không gian.
Không gian ban thờ được kết hợp với phòng hiểu – một nơi tĩnh lặng và yên bình để tưởng nhớ gia tiên cũng như thả hồn vào những cuốn sách lôi cuốn và hữu ích.
 
Top