Phân loại tem bảo hành theo cách thức sử dụng.

yennhine

New Member
Phân loại tem bảo hành theo cách thức sử dụng.
Về cách thức sừ dụng, nếu bạn để ý sẽ có rất nhiều loại tem được dán trên thiết bị điện tử, Đôi khi chúng được sử dụng cho từ linh kiện của thiết bị. Tem bảo hành được chia làm 2 loại chính gồm: Tem bảo hành in sẵn, và tem bảo hành ghi thông tin.
Học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột
Tem bảo hành in sẵn là gì.
Tem bảo hành in sẵn là loại tem được sử dụng với mục đích hàng loạt. Có nghĩa là trong quá trình In Ấn những loại tem này được in các thông tin cố định; và không có sự thay đổi trong bất kì con tem nào.


Tem bảo hành in sẵn, có thể in thông tin của nhà bảo hành, logo, biểu tương… Hoặc đơn thuần chỉ là một mẫu tem cố định. Nó chỉ có tác dụng đảm bảo rằng sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa bị thay đổi; chứ không có tác dụng bảo hành thời gian.
Học Công nghệ thông tin ở Tây Nguyên
Tem bảo hành ghi thông tin.
Tem bảo hành ghi thông tin gồm 2 loại bao gồm: Tem bảo hành ghi ngày tháng bảo hành, thời gian bảo hành…; Và tem bảo hành ghi sẵn các thông số.

Tem bảo hành ghi ngày tháng: Đây là loại tem khi in có trừ phần trống để ghi các thông tin về ngày tháng mua hàng, hoặc thời gian bảo hành. Loại tem bảo hành này được sử dụng nhiều cho các thiết bị điện tử lớn và có nhiều linh kiện bên trong. Một số sản phẩm được sử dụng loại tem này như: Tủ lạnh, máy giặt, quạt cộng nghiệp, ti vi….
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
Tem bảo hành in sẵn chỉ số: Tem bảo hành in chỉ số gồm 2 loại là in số, và in cả chữ và số. Loại tem bảo hành này in sẵn các chỉ số, vì vậy khi mua hàng nhân viên chỉ cần đánh dấu và cách chỉ số in sẵn. Với loại tem có cả chữ và số, người ta in đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm; các chữ cái dại diện cho các tuần trong tháng.
Cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
 
Top