Phát ngôn viên 388bet nhận định 16h10 ngày 26/5: V.Hải Phòng vs V.Ninh Bình: Sự sống nơi "tử địa"!

cocono

New Member
V.HP vẫn tiếp nối mạch thua và đội bóng đất Cảng giờ đã ở gần hạng Nhất hơn bao giờ hết. V.NB cũng vừa thoát hiểm từ vị trí áp chót lên thứ 11 và vòng xoáy xuống hạng vẫn chưa qua đi. Thế nên, cuộc chiến giữa họ đúng là trận chung kết ngược mà cả đôi bên phải đặt mục tiêu đè bẹp nhau trên hành trình vươn lên tìm sự sống.

Xem thêm: ca do the thao
“V.HP KHÔNG THỂ YẾU HƠN ĐƯỢC NỮA”

Thêm một trận nữa, HLV Lê Thụy Hải phải chỉ đạo đội nhà từ khán đài và V.HP tiếp tục không có sự phục vụ của thủ môn Ngọc Tân, trung vệ Tiến Thành bởi án treo giò. Cơn khủng hoảng nhân sự của đội bóng đất Cảng càng thêm nghiêm trọng khi Trọng Nghĩa bị chấn thương cơ đùi, còn Thiago vẫn chưa hoàn toàn bình phục vết đau cổ chân. Đó là chưa kể đến tình trạng suy giảm phong độ của một loạt trụ cột. Thiếu cả nội binh lẫn ngoại binh, thậm chí chẳng còn người mà thay, HLV Lê Thụy Hải cũng đành chịu.

Đứng bét BXH, thua đội gần nhất tới 8 điểm, lại mất nửa đội hình chính đã khổ; V.HP còn đang bị bào mòn sức chiến đấu bởi tinh thần buông xuôi của các cầu thủ bởi chẳng mấy ai còn đủ tin tưởng, dù là trong suy nghĩ, rằng đội nhà sẽ trụ hạng thành công. Thậm chí, một vài cầu thủ sắp mãn hạn hợp đồng cũng đang tìm đường để rời Lạch Tray. V.HP đang trong giai đoạn yếu ớt nhất trong 5 năm qua, với vấn nạn chấn thương, treo giò nhưng nguy hiểm nhất là chẳng còn tinh thần chiến đấu. Đúng như chính cầu thủ của đội bóng này nhận xét, V.HP không thể yếu hơn được nữa và có vẻ như, NHM nơi đây cũng chấp nhận điều này.

ĐẾN LẠCH TRAY LÀ CÁI MAY CỦA V.NB

Trong giai đoạn khó khăn, nhất là sau chuỗi 5 trận toàn thua và mới nhất là thất bại trước N.SG, V.NB đều ngóng về Lạch Tray bởi V.HP được cho là đội bóng giúp họ chặn đà suy giảm phong độ, hóa giải nguy cơ xuống hạng. Chiến thắng bất ngờ trước CLB Hà Nội ở vòng trước đưa đội bóng Cố đô Hoa Lư ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ nhưng nguy cơ vẫn treo lơ lửng trên đầu. Một chiến thắng trước V.HP ở vòng này sẽ giúp V.NB cập bến an toàn mà còn trực tiếp dìm đối thủ xuống gần hơn với hạng Nhất. Tất nhiên, đây là cơ may “cả mùa có một” mà thầy trò HLV Văn Sỹ không muốn bỏ lỡ.

V.NB có mục tiêu rõ ràng và đủ điều kiện để biến mục tiêu ấy thành hiện thực. Sau thời gian dài sao nhãng việc tập luyện, thi đấu thiếu quyết tâm, các ngoại binh của đội bóng Cố đô Hoa Lư dường như đã hối cải. Trung vệ Như Thành đã trở lại sau chấn thương, Tiến Thành, Danh Ngọc, Mạnh Dũng vừa trải qua chuỗi trận thăng hoa, đội quân của HLV Văn Sỹ mạnh hơn nhiều so với đối thủ vẫn nhận mình yếu nhất V-League 2012.

Khi Lạch Tray không còn là điểm tựa, V.HP lép vế hoàn toàn trước V.NB ngay
 
Top