[PC] Mortal Kombat 11 [Fighting/2019]

gianlan123

New Member
Mortal Kombat 11Năm 2019, Mortal Kombat 11 lại ra mắt và cũng lại mắc thêm “scandal” mới. Thế nhưng lần này, nó lại liên đới đến môi trường làm việc thiếu lành mạnh dành cho nhân viên tại NetherRealm Studios, cũng như những lùm xùm xoay quanh yếu tố cày cuốc quá độ vốn không có chỗ đứng trong một tựa game AAA. Và đó quả là một vết nhơ đáng tiếc, bởi đây có thể được xem là phiên bản Mortal Kombat hiện đại tròn vai nhất kể từ khi dòng game được tái khởi động từ năm 2011 cho tới nay.
Mortal Kombat 11 hoạt động theo cách mà bạn mong đợi một tựa game đối kháng 2D hoạt động, trong đó đánh trúng kẻ thù chỉ chiếm 1/5 công việc mà bạn phải thực hiện để thắng một trận đấu.

Ra đòn thấp để nhanh chóng “poke” địch, ra đòn cao có tầm xa tốt hơn nhưng diễn ra chậm hơn, đòn phủ đầu (Overhead) dùng để phá thế đỡ ở tư thế ngồi. Bài toán phản xạ bắt đầu mở rộng với các đòn đánh tầm xa, đòn đặc biệt (Special Move) và các combo có thể được thi triển tùy vào khả năng tâng người (juggle) của nhân vật, cũng như kỹ năng hủy combo thường bằng đòn đặc biệt của người chơi. Vượt qua giai đoạn này và bạn sẽ phải “đối phó” với những khái niệm mới: Breakaway dùng để thoát trạng thái bị tâng người, Amplify dùng để kéo dài hoặc gia tăng công dụng của một số đòn đặc biệt, lăn người trong lúc “đo đất” để thoát khỏi tình trạng bị dồn vào góc hẹp, đâu là những đòn đánh được cho là an toàn hay rủi ro và đâu là những đòn đánh dễ bị trừng phạt…

Lượng thông tin mà Mortal Kombat 11 truyền tải về cơ chế của nó có thể hơi quá mức dành cho những người mới chơi. Thế nên trò chơi cũng tinh ý hỗ trợ một phần hướng dẫn “tận răng” đầy chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí còn mang trở lại các chỉ dẫn nhanh cho từng nhân vật từ Injustice 2. Đến cả một số cơ chế ẩn hay khía cạnh mà thông thường bạn sẽ phải tự mò lấy trên diễn đàn game hay Youtube (như Frame Data chẳng hạn) cũng được đưa vào game. Bấy nhiêu đó là quá đủ để bảo toàn những đấu sỹ “chân ướt chân ráo” vào Mortal Kombat 11.
System requirements

OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10
Processor: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection

-------------------------

 
Sửa lần cuối:
Top