PC Màn hình chuyên game Street Fighter BenQ RL2460

August15

New Member
Màn hình RL2460HT là thiết bị tốt nhất dùng cho chơi game hệ máy console. Được thiết kế để xử lý chính xác hình ảnh tốc độ cao. Hỗ trợ nhiều tính năng mới cho game, Fighting Mode, huyền thoại game đối kháng Justin "JWong" cũng hợp tác xây dựng màn hình này. Hơn nữa nhiều tính năng giúp game thủ làm nổi bật nhân vật của mình với các màu sắc đặt biệt. Khả năng hỗ trợ streaming tuyệt vời. RL2460HT sẽ làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Đây là màn hình dành riêng cho game thi đấu đối kháng nói chung cũng như game Street Fighter nói riêng.

I – Thiết kế

II – Các tính năng

Kiểm soát từng chi tiết
Được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn cho màn hình chơi game Console, RTS, MOBA, RL2460HT là minh chứng cho khẩu hiệu "thể hiện từng chi tiết trong game". Từng tính năng đã được tìm hiểu và nghiên cứu để phù hợp nhất với các game thủ chuyên nghiệp, mang lại cho game thủ những cái nhìn mới khi chơi game.

Cổng ra HDMI cho truyền hình ảnh trực tuyến


Cổng ra HDMI cho phép trình chiếu trực tiếp những gì diễn ra trên màn hình của game thủ chuyên nghiệp, cho phép khán giả có thể xem ngay lập tức thay vì phải chờ đợi delay một khoảng thời gian. Đây là cách tương tác giữa thực giữa game thủ và khán giả - đảm bảo hiệu suất cho cả 2 màn hình.

Chế độ Fighting làm rõ nét nhân vật chính
Tập trung vào nhân vật là chìa khóa để chiến thắng trong mọi game đấu. Để tối ưu hóa khả năng phù hợp với thực tế, BenQ đã mời các huyền thoại game như Justin "JWong" của Evil Geniuses để cùng nhau thiết kế. Thông qua các tính năng này, game thủ có thể truy cập trực tiếp vào thiết lập cân chỉnh cho nhân vật của mình, giúp cải thiện lối chơi và tăng khả năng chiến thắng.

Tốc độ hồi đáp cực nhanh 1ms GTG

Tự kiểm soát quá trình chơi game của bạn mà không để nó ảnh hưởng vì lý do màn hình phản ứng chậm. Với thời gian hồi đáp cực nhanh 1ms GTG có nghĩa là tất cả thao tác của bạn sẽ được thể hiện gần như ngay lập tức lên màn hình. Tất cả các hình ảnh chuyển động nhanh và hiệu ứng cao sẽ được thể hiện trơn tru không bị trì hoãn hay bị nhòe hình. Tất cả các hành động của bạn sẽ được thể hiện nhanh hơn trên màn hình BenQ so với một màn hình truyền thống.

III – Cổng kết nốiVGA x 1

DVI-D x 1

HDMI x 2 (input)

HDMI x 1 (output) có thể xuất ra nhiều màn hình khác.

Headphone jack x 1

Speaker 2W x 2

 
Top