Panda vs Penguin: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

tamtam12345

New Member
Thuật toán Panda

Bài đăng bao gồm một danh sách kiểm tra các câu hỏi để giúp quản trị viên web quyết định xem trang web của họ có đủ chất lượng để hoạt động tốt trên công cụ tìm kiếm hay không. Một số vùi đáng chú ý và lâu dài nhất là:
  • Bạn có tin tưởng những thông tin được trình bày trong bài viết này?
  • Bài viết có cung cấp nội dung hoặc thông tin gốc, báo cáo ban đầu, nghiên cứu ban đầu hoặc phân tích ban đầu không?
  • Bài viết đã được chỉnh sửa tốt, hay nó có vẻ cẩu thả hoặc được sản xuất vội vàng?
  • Người dùng sẽ phàn nàn khi họ nhìn thấy các trang từ trang web này?
  • Bài viết có cung cấp giá trị đáng kể khi so sánh với các trang khác trong kết quả tìm kiếm không?
Mời bạn đọc: https://ggmedia.biz/huong-dan-toi-uu-toc-do-wordpree/

Bài viết cùng chủ đề: https://ggmedia.biz/toi-uu-website-wordpress-tu-a-z/
Thuật toán Penguin

Trước đây, các trình tối ưu hóa đã tận dụng phần này của thuật toán theo những cách rộng rãi, rộng rãi mà không phải lúc nào cũng phù hợp với việc hiển thị cho người dùng nội dung tốt nhất có thể. Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất xung quanh Panda là những quan điểm tập trung vào các cấu trúc SEO cụ thể trái ngược với sự đánh giá chung hơn về chất lượng nội dung. Một chiến thuật như vậy chỉ tập trung vào loại tên miền của một liên kết nhất định, trái ngược với chất lượng của nội dung có trong đó. Ví dụ, đã có lúc các liên kết .edu được coi là một tài sản lớn vì chúng có xu hướng hợp pháp hơn và ít spam hơn một số loại liên kết .com.

Mời các bạn xem thêm bài viết tại đây: https://ggmedia.biz/nganh-marketing-la-gi/

Trong khi có suy nghĩ hợp lý ở cốt lõi của điều này, cuối cùng nó đã được chứng minh là một ý tưởng quá sức. Kỹ sư Google John Mu đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng các liên kết ngược .edu không được gán mức độ tin cậy bổ sung của LINE từ công cụ tìm kiếm. Thay vào đó, các liên kết tên miền .edu (và .gov) thường cực kỳ có giá trị đơn giản chỉ vì chất lượng của nội dung chứ không phải vì Google tuân thủ mù quáng các quy tắc đơn giản về loại tên miền.
 
Top