OpenShot, Trình chỉnh sửa video nguồn mở: Tổng quan và đánh giá

tamtam12345

New Member
Sau khi sử dụng OpenShot Trình chỉnh sửa video nguồn mở để quay, tôi mang đến cho bạn tổng quan và đánh giá về giao diện, công cụ và khả năng của nó. Đối với trình chỉnh sửa video miễn phí, nó có vẻ khá hoàn chỉnh, nhưng bạn sẽ chỉ biết liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không nếu bạn dùng thử trước. Nhìn vào các bình luận trên kênh YouTube của họ, tôi thấy rằng đôi khi chương trình bị chậm hoặc bị sập thường xuyên nhưng tôi đã may mắn không xảy ra với tôi nên có lẽ bản cập nhật mới nhất đã sửa các lỗi đó. Hoặc có lẽ người dùng thường xuyên gặp phải sự cố mà tôi không gặp phải trong khi thử nghiệm. Dù bằng cách nào, hãy tiếp tục đọc để xem OpenShot cung cấp những gì và một số hướng dẫn được đề xuất ở cuối để giúp bạn bắt đầu.

Mời các bạn xem thêm bài viết tại đây: https://ggmedia.biz/toi-uu-website-wordpress-tu-a-z/


Mời bạn đọc: https://ggmedia.biz/nganh-marketing-la-gi/

Câu chuyện đằng sau OpenShot
OpenShot được Jonathan Thomas tạo ra vào năm 2008 khi anh không thể tìm thấy trình chỉnh sửa video hoàn hảo cho thiết lập Ubuntu mới của mình. Trên trang web OpenShot, anh ta kể câu chuyện về việc OpenShot trở thành như thế nào, đây là một điểm khá hay, thành thật mà nói. Jonathan đã ghi lại toàn bộ quá trình trên blog của mình, hiện vẫn đang trực tuyến cho bất cứ ai đọc. Thật ý nghĩa vì OpenShot là một trình chỉnh sửa video nguồn mở, anh ấy cũng sẽ chia sẻ hành trình tạo ra nó.

11 năm sau OpenShot hiện có trên phiên bản 2.4.4 và có sẵn để tải xuống miễn phí trên Linux, Window và Mac. Mã nguồn có sẵn để tải về khóa học theo luật lập khóa học mở.

Khi tìm hướng dẫn về OpenShot, hầu hết những gì tôi tìm thấy là do chính Jonathan. Anh ấy xuất bản video về cách sử dụng phần mềm trên kênh YouTube của mình.

Hãy chuyển sang cách OpenShot trông và hoạt động.

Có thể bạn thích: https://ggmedia.biz/yoast-seo-sitemap/

Giao diện OpenShot
Giao diện của OpenShot Video Editor tương tự như các trình chỉnh sửa video khác. Cửa sổ video ở trên cùng bên phải, dòng thời gian ở dưới cùng và các công cụ và phương tiện ở bên trái. Điều nổi bật về giao diện OpenShot là các cửa sổ có thể được đóng, di chuyển xung quanh và sắp xếp lại. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho một số nhưng tất cả các cửa sổ có thể được đưa trở lại phía trước bằng cách điều hướng đến tab 'xem'.

Chúng ta hãy nhìn sâu hơn vào thiết lập mặc định, giao diện khi bạn đăng nhập lần đầu. Đây là trên máy Mac.
 
Top