Note8: Chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất

Thảo luận trong 'Made In Vietnam' bắt đầu bởi annguyen89, 23 Tháng hai 2018.

 1. annguyen89

  annguyen89 New Member

  Galaxy Note8 sở hữu đầy đủ các công nghệ của mai sau, trong khi vẫn giữ lại các vấn đề tuy đã cũ nhưng mang đến sự tự do thoải mái cho người tiêu dùng. chính sự phối hợp này đã giúp Galaxy Note8 biến thành dế yêu tổng lực nhất 2017 - chiếc Smartphone mà chúng ta không có gì để chê.

  Note8: Chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất

  Thế nhưng, phe đối lập của Galaxy Note năm nay Chưa hẳn là một chiếc điện thoại Apple iPhone bình thường nữa, mà là iPhone X - cái máy kỷ niệm 10 năm của Apple, được biến hóa hoàn toàn để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. trong số đó, thứ mà người tiêu dùng phàn nàn nhất ở các thế hệ điện thoại iPhone trước đó là thiết kế kiến thiết, hiện nay đã được lột xác: iPhone X sở hữu thiết kế screen tràn viền, sử dụng công nghệ OLED tiên tiến và phát triển không kém gì Galaxy S8. vì vậy, Galaxy Note8 thậm chí là sẽ còn phải làm nhiều hơn những gì Galaxy S8 đã làm được thì mới có thể đủ sức cạnh tranh trước Apple.

  &, tính tới lúc này, có thể cam đoan rằng Galaxy Note8 đã triển khai xong xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hãng Samsung chưa chào làng số liệu bán ra của chiếc máy này, mặc dù vậy, xét trên tình hình Thị Trường, rất có thể thấy đây là ứng viên sáng giá nhất ở phân khúc thị trường thượng hạng bên cạnh điện thoại iPhone X.

  dĩ nhiên, thành công này không bỗng dưng mà đến. Sự phối kết hợp hòa giải giữa các yếu tố của tương lai và những công nghệ tiên tiến của quá khứ nhưng vẫn rất thiết thực và đã được người dùng trân trọng chính là ưu ưu thế nhất của Galaxy Note8 so với những đối thủ.

  Nắm giữ rất đầy đủ các vấn đề mai sau

  Sự chuyển dịch sang thiết kế màn hình tràn viền là 1 biến hóa quan trọng nhất của ngành công nghiệp điện thoại trong nhiều năm vừa qua, & Galaxy Note8 thừa hưởng màn hình hiển thị Infinity Display từ Galaxy S8 với viền siêu mỏng tanh, tỷ trọng 18.5:9 & uốn cong hai cạnh. đi kèm theo đây là màn hình AMOLED trên máy cho việc hiển thị tốt nhất.

  nâng cấp cải sinh nổi bật nhất của Galaxy Note8 là cụm camera kép với khả năng chụp hình xóa phông. Galaxy Note8 là điện thoại cảm ứng tiên phong tương hỗ chống rung quang học ở cả hai camera.

  Galaxy Note8 tương hỗ không dây rất tốt. không những hỗ trợ sạc không dây đơn giản, Note8 còn khiến cho nhiều chuẩn sạc không dây nhất (Qi & PMA), sạc không dây với vận tốc sớm nhất (9W).

  AI là 1 nghành nghề dịch vụ được nhấn mạnh vấn đề trong thời hạn qua, & Galaxy Note8 cũng không đứng ngoài trò chơi này khi được Samsung trang bị trợ lý ảo Bixby. kèm theo bảo mật sinh trắc học trù phú (mống mắt, vân tay, nhận diện khuẩn mặt,…).

  Hãng Samsung vẫn phối kết hợp những công nghệ cũ nhưng tiện dụng cho máy

  dù rằng đã có công nghệ nhận dạng gương mặt, nhưng Samsung đã không "bắt chước" Apple bỏ đi cảm biến vân tay, mà hãng vẫn trang bị nó ở mặt sườn lưng. tuyệt đối hoàn hảo hơn, người tiêu dùng có thể phối kết hợp sử dụng cả nhận dạng khuôn mặt/cảm biến mống mắt với cảm ứng vân tay, được cho phép họ chọn lựa phương thức xác thực dễ dàng nhất theo từng thực trạng.

  Như đã nói ở phần trên, màn hình của Galaxy Note8 dù là viền mỏng tanh nhưng vẫn theo lối thiết kế kiến thiết truyền thống lâu đời, có nghĩa là một khối chữ nhật trọn vẹn chứ không biến thành lẹm "tai thỏ" như iPhone X. không những được coi là đẹp hơn, thiết kế kiến thiết tuân hành sự truyền thống lâu đời này còn hỗ trợ Galaxy Note8 tránh gặp phải một số yếu tố như nội dung hiển thị toàn screen (ảnh/video) bị tác động, hay thanh trạng thái không trở nên cắt giảm (ví dụ như % pin) như iPhone X.

  Note8: Chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất

  chiếc điện thoại tổng lực nhất năm 2017

  Samsung không thích người dùng phải đề ra sự chọn lựa - họ muốn có một loại mặt hàng khiến toàn bộ mỗi cá nhân phải hài lòng. Galaxy Note8 được ra đời với mục tiêu như vậy: phối kết hợp giữa cổ kính và văn minh, hòa trộn giữa tương lai & quá khứ. Nó nắm giữ tất cả những tính năng mà người tiêu dùng mong đợi ở một chiếc máy điện thoại cao cấp, cả về mặt kiến thiết, thông số kỹ thuật, công dụng & Trải Nghiệm.

  Thật rất khó có thể có gì để chê ở Galaxy Note8 - thế nên, đây xứng đáng là chiếc máy tổng lực nhất của năm 2017.

  Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com/bo-khay-sim-va-khay-the-nho-galaxy-j7-pro-chinh-hang.html

  http://www.phukiensamsung.com/kinh-cuong-luc-j7-pro-hieu-nillkin-h-pro.html

  http://www.phukiensamsung.com/tai-nghe-galaxy-j7-pro-chinh-hang.html
   

Chia sẻ trang này