Những phần mềm kế toán phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn Phần Mềm' bắt đầu bởi bravo2018, 5 Tháng bảy 2018.

 1. bravo2018

  bravo2018 New Member

  Dưới đây là một số phần mềm kế toán phổ biến hiện nay

  1. Phần mềm kế toán Misa

  Phần mềm kế toán này là phần mềm đóng gói dành cho các doah nghiệp nhỏ. Ưu điểm là sự đầy đủ khi hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện sử dụng dễ dàng, dễ quản lý và thông tin luôn được duy trì chính xác. Việc cài đặt dễ dàng nhanh chóng và không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính cũng là một yếu tố nữa giúp phần mềm này ngày càng phổ biến. Đặc biệt Misa còn có bản phần mềm kế toán miễn phí để bạn tải về và sử dụng.

  2. Phần mềm kế toán LinkQ

  Đây cũng là phần mềm thích hợp dành cho cá nhân lẫn môi trường doanh nghiệp. Công dụng của phần mềm này là công cụ quản lý tập trung để bạn biết được chính xác các số liệu kế toán của công ty, cho khả năng kết nối cơ sở dữ liệu từ xa. Nếu bạn không muốn bỏ tiền mua phần mềm thì đây là phần mềm kế toán miễn phí mà bạn nên sử dụng.

  3. Phần mềm kế toán Fast

  Fast lại là phần mềm dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn với tính năng báo cáo đa dạng phục vụ cho nghiệp vụ của từng doanh nghiệp, cùng khả năng kết nối rất nhanh. Bảo mật tuyệt đối chính là tính năng giúp Fast được người tiêu dùng tin tưởng.

  4. Phần mềm kế toán Bravo

  Nếu muốn tìm một phần mềm ưu Việt với khả năng tùy chỉnh thoe từng nghiệp vụ của doanh nghiệp và bảo mật tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn phần mềm kế toán BRAVO. Bravo cho khả năng quản lý các chính xác các thông số thu, chi, đồng thời có thể quản lý cả khối lượng hàng tồn kho, tình hình bán hàng hay tài sản của doanh nghiệp. Chưa kể dịch vụ hỗ trợ tốt giúp bạn luôn được giải quyết những vứng mắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng.

  Tùy vào nhu cầu, quy mô cũng như ngân sách mà doanh nghiệp bạn có thể cân đối lưa chọn những nhà cung cấp khác nhau để hỗ trợ công tác kế toán của mình.
   

Chia sẻ trang này