Nhantokhai.com.vn Hướng dẫn chữ ký số viettel giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

toidangky

New Member
Nhantokhai.com.vn chuyen cung cấp chữ ký số tại hà nội giá rẻ tại Hà Nội, với dịch vụ đăng ký chữ ký số hay chữ ký điện tử bạn sẽ được tư vấn chi tiết và thủ tục làm việc nhanh chóng nhất.

Chữ ký số là gì ? Chữ ký số VIETTEL CA là gì ?

Chữ ký số hay còn gọi là chứng thư số hoặc chữ ký điện tử. Về bản chất, chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được phát triển trên nền tảng công nghệ mã khóa công khai ( RSA ), yêu cầu người dùng khi sử dụng phải có một cặp khóa :

- Khóa công khai ( public key ) dùng để xác thực người đăng ký chữ ký số đó
- Khóa bí mật ( private key ) dùng để tạo chữ ký số

Về cơ bản, chữ ký số được sử dụng để nhận diện một cá nhân, một máy chủ, hoặc một doanh nghiệp và được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp các chứng thư số

Những điều cần có ở một giao dịch điện tử an toàn với chữ ký số VIETTEL cho chữ ký số uy tín :

Tính toàn vẹn

Cả hai bên tham gia vào quá trình thông tin đều có thể tin tưởng là văn bản không bị sửa đổi trong khi truyền vì nếu văn bản bị thay đổi thì hàm băm cũng sẽ thay đổi và lập thức bị phát hiện. Quy trình mã hóa sẽ ẩn nội dung dối với bên thứ ba.

Khả năng xác định nguồn gốc

Các hệ thống mật mã hóa khóa công khai cho phép mật mã hóa văn bản với khóa bí mật mà chỉ có người chủ của khóa biết.

Tính không thể phủ nhận

Trong giao dịch, một bên có thể từ chối nhận một văn bản nào đó là do mình gửi. Để ngăn ngừa khả năng này, bên nhận có thể yêu cầu bên gửi phải gửi kèm chứng thư số với văn bản. Khi có tranh chấp, bên nhận sẽ dùng chữ ký này như một chứng cứ để bên thứ ba giải quyết

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ và truy cập website nhantokhai .com. vn
 
Top