Những nét độc đáo chỉ có tại chung cư Summit Trần Duy Hưng

Được định hình và khởi công từ nửa cuối năm 2016 và đầu năm 2017, dự án chung cư Summit Trần Duy Hưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và cư dân sinh sống tại địa bàn Hà Nội, đặc biệt là phía Tây Hà Nội. Căn hộ Summit Building có tổng cộng là 282 căn hộ đạt đẳng cấp 5 sao, nằm ngay giữa mặt phố tuyến đường huyết mạch tại Trần Duy Hưng.

Dự án Summit Building sở hữu cho mình phong cách thiết kế hiện đại, chủ đầu tư kết hợp hài hòa giữa căn hộ văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ để ở và không gian xanh của dự án một cách tinh tế.


Hiện nay Summit Building đã hoàn thiện 4 tầng hầm, đang triển khai xây phần thân.Tọa lạc tại vị trí “vàng” trên mặt đường Trần Duy Hưng, con đường huyết mạch thủ đô nối khu nội thành Hà Nội ra phía Tây Hà Nội, chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng được chủ đầu tư trang bị những tiện ích cao cấp mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Với vị trí đắc địa nên Summit Building 216 Trần Duy Hưng sở hữu tiện ích vô cùng đa dạng, khách hàng sẽ có những ấn tượng đối với chung cư Summit Trần Duy Hưng
  • Hồ bơi 4 mùa, bể sục, sân tập Gym ở tầng 6 của tòa án nhân dân nhà.
  • Spa làm đẹp ở tầng 2 TTTM 2 tòa chung cư.
  • Thương Mại & Dịch Vụ ngân hàng nhà nước, nhà hàng tại 5 tầng đầu tiên 2 tòa chung cư.
  • Khu bể bơi rộng 230m2 tại tầng 6 tòa nhà Summit Building.
Cùng với nhiều tiện ích khác thu xếp tại 5 tầng trung tâm giao thương của 2 tòa A và B hứa hẹn sẽ mang về người mua tiện nghi hiện đại nhất.


  • Với 3 tầng hầm dưới đất để xe, mỗi căn hộ chung cư cao cấp được cam kết trong HĐ với 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy.
  • Hệ thống Camera an ninh chuyên nghiệp 24/7.
  • Hệ thống 4 thang máy tốc mỗi tòa Hệ thống dự trữ điện dự phòng 300w /mỗi căn hộ cao cấp sau chỉ 3s nếu mất điện xung quanh vị trí.
Hiện tại chung cư 216 Trần Duy Hưng chưa mở bán đợt 1 nên chưa có mặt bằng chính thức. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo số: 0933.269.886
 
Top