Những mẫu cầu thang sắt cho nhà xinh cực dễ dàng

tuanxuxu

New Member
Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các quang cảnh với nhau và đặc biệt là giữa các tầng lầu. Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như dịch vụ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế nhà xinh như một vật trang trí hay một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp nội thất của ngôi nhà.

1. Cầu thang áp tường kiểu cách làm


Bố cục phân chia từng khu vực hợp lý là yếu tố ban đầu được cân nhắc để tạo thành một khoảng quang cảnh thoải mái cho căn nhà đẹp. Tận dụng phần mặt của các bức tường để thiết kế cầu thang là một ý kiến hay và tiết kiệm quang cảnh. Hiện nay cũng có vô số kiểu thiết kế tương yêu thích với kỹ thuật này.

2. Cầu thang sắt ziczac nghệ thuật


Với không gian xung quanh là chất liệu gỗ và kiểu cách dễ, cầu thang này được thiết kế hài hòa tốt với các yếu tố đó khi loại bỏ những hình thức trưng bày cầu kì và đơn giản chỉ với tay vịn sắt và các bậc cầu thang rất được thiết kế theo kiểu nhà đẹp khéo léo với hình ziczac nghệ thuật.

3. Cầu thang xoắn ốc trên nền đá granite


Cầu thang xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với các loại nhà kiểu biệt thự hay nhà ở có diện tích lớn. Thềm vao đó đá granite nhẵn bóng giúp tăng thêm độ sang trọng và tươi sáng cho phần nội thất nhà đẹp.

4. Cầu thang tích thích hợp tủ sách


Góc tam giác bên dưới chân cầu thang luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời xinh để khai thác quang cảnh cho nhiều thiết kế nội thất nhà hài hòa,. Bạn có lẽ tận dụng phần đó để lắp kệ sách âm tường, tạo góc học tập vô cùng với tiện lợi.

5. Cầu thang hoa văn cổ điển


Một không gian hiện đại sang trọng với một góc cổ điển sẽ đã điểm nhấn cho căn nhà xinh của bạn. Những hoa văn tưới thống được uốn nắn độc đáo và các họa tiết thanh mảnh xinh mắt tạo sự thanh nhã và thích hợp với gia chủ có niềm yêu thích về những thiết kế cổ điển.

6. Cầu thang với gu thiết kế công nghiệpVới sự dễ mà ấn tượng, phong cách thiết kế nội thất nhà hài hòa, ở trong những năm vừa qua trở thành một cơn sốt ở trong giới thiết kế và trưng bày nội thất nhà ở. Tông màu chủ đạo vốn là các màu lạnh như trắng, đen xám kết phù hợp với nhau để làm sáng khung cảnh và nổi bật các chủ thế trong.

7. Cầu thang sắt với bậc gỗ thanh lịch


Đôi khi ở trong nguy cơ kết nối khung cảnh của cầu thang cho người ta thấy, người ta thường xuyên chú trọng cần các đường nét chắc chắn và thư giãn. Vì vậy, dạng cầu thang sắt hẹp gọn với các bậc gỗ dễ dàng sẽ là lựa chọn tốt cho những nhà riêng hài hòa, đến thoáng mát và rộng rãi.

8. Cầu thang sắt theo gu thiếu ánh sáng giản


đối tác muốn tiết kiệm chi phí xây nhà và tập trung nhiều vào các khu vực khác, thi hay để cầu thang thể hiện tốt chức năng của nó nhưng vẫn đồng điệu với nội thất nhà xinh bằng sự thiếu ánh sáng giản nhưng vẫn sang trọng và thoải mái.

9. Cầu thang lợp kính hiện đại


Các lớp kính ở trong suốt và sáng bóng chính là những lợi thế tốt để làm đẹp cho ngôi nhà. Các khung cầu thang được lồng kính để tăng tính văn minh và đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng lau chùi khi muốn làm gọn gàng.

10. Cầu thang với lan can khung sắt tinh tế


Nét sáng tạo của các nghệ nhân thiết kế nhà đẹp là vô tận. Trên thực tế, bạn có lẽ thấy cầu thang này rất được gắn kèm với các khung sắt nhưng hoàn toàn không bị thô và “đóng hộp”, vẫn phát triển kẽ hở để tạo sự thoải mái. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ mini, đây cũng có thể là một giải pháp hợp lý để trấn giữ an toàn cho trẻ khi di chuyển.
Xem nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kata cực đẹp nhé
 
Top