Những lợi ích mà flycam mang lại trong ngành bất động sản

vr360.dtsgroup

New Member
Dịch vụ quay flycam là một dịch vụ không còn mới đối với những ai chuyên chụp ảnh. Nó được dùng trong các sự kiện như teambuilding, chụp ảnh cưới,... Khi máy bay không người lái chưa ra đời, dịch vụ này được quay bởi một người ngồi trên trực thăng và quay từ trên xuống, vì vậy chi phí rất cao, thường được dùng trong các sự kiện lớn. Flycam ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp khác nhau. Và bất động sản không phải là ngoại lệ. Vậy những tính năng gì của dịch vụ quay flycam giúp ích cho ngành bất động sản?

Tham khảo dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng.

Khả năng marketing cao: Với góc nhìn từ trên không có thể bao quát được quang cảnh xung quanh và toàn bộ bên ngoài của tòa nhà. Giúp người xem thấy được toàn bộ khung cảnh, không gian của tòa nhà.

Chi phí thấp: Với việc phát triển công nghệ không người lái như hiện nay, chỉ cần một đến hai người phụ trách flycam là đã có thể có những thước phim trên không chuẩn xác.

Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các góc quay từ trên không giúp người xem càng rõ hơn về tòa nhà, căn hộ. Từ đó, nâng cao sự uy tín của khách hàng đối với doanh nghiệp và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Tham khảo không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo tại: https://vr360.com.vn/vi/3d-space
 
Top