Những dấu hiệu cho thấy Panel LCD đang bị lỗi chính xác P6

kiwi6688

New Member
Sửa laptop 24h Khi Panel LCD bị lỗi có dấu hiệu nào? Có thể sửa lỗi Panel được không hay cần phải thay mới? thay Panel LCD giá bao nhiêu? đó là những câu hỏi mà người dùng quan tâm khi gặp phải tình trạng lỗi Panel.


Những dấu hiệu cho thấy Panel LCD đang bị lỗi

Những sự cố hiển thị trên màn hình laptop có thể do nhiều nguyên nhân phần cứng khác nhau như lỗi: VGA, lỗi cáp màn hình, lỗi cấp nguồn từ Main lên màn hình hoặc lỗi Panel LCD. Trong đó lỗi do Panel màn hình được xem là lỗi nặng nhất và có thể gây ra những hiện tượng như sau:

- Màn hình bị sọc nagn, sọc dọc, số lượng sọc tăng dần

- Màn hình bị mất màu

- Màn hình bị đốm, vết đốm ngày càng lan rộng

- Trắng màn hình

- Ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé.

- Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được.

Thay Panel LCD giá bao nhiêu?

Báo giá thay Panel LCD rất đa dạng, tùy thuộc vào kích thước từng model từng thương hiệu laptop khách nhau mà sẽ có mức giá phù hợp cho khách hàng. Ngoài ra cũng tùy vào độ hiếm của linh kiện trên thị trường, ví dụ như những dòng máy cũ mà hãng đã ngưng sản xuất từ lâu thì việc tìm linh kiện thay thế rất khó nên giá sẽ cao hơn các dòng phổ thông.Đặc biệt, bạn cần lưu ý với một số lỗi hiển thị màn hình laptop thường gặp như màn hình bị sọc, giật lắc có thể do lỏng cáp màn hình hoặc cáp bị đứt gãy. Để khắc phục chỉ cần thay thế hoặc gắn lại cáp màn hình, nhưng nhiều nơi kiếm lợi nhuận họ cố tình báo lỗi Panel LCD để khách hàng phải thay thế màn hình mới. Do đó mà cần phải lựa chọn trung tâm uy tín với kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng.

Trung tâm thay Panel LCD laptop chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Lỗi Panel LCD là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại hàng năm chúng tôi nhận thay thế hàng nghìn Panel LCD của từng Model khác nhau và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Trung tâm cam kết, tất cả linh kinh kiện khi thay mới đề đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với mức giá thay Panel LCD cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong nghề nhận và kiểm tra lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá, chúng tôi không cam kết sẽ có mức giá rẻ nhất thị trường nhưng luôn có giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn gửi tới khách hàng.

Quy trình thay Panel LCD chuyên nghiệp được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Đặc biệt chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng laptop. Màn hình laptop của bạn bị sọc, nhấp nháy, tối mờ …hay bất cứ tình trạng nào? Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để chuyên viên có thể tư vấn và báo giá chính xác nhất với từng trường hợp cụ thể.

Nguồn: THAY MÀN HÌNH LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
 
Top