Những chiếc siêu xe của những nghệ sĩ Việt nổi tiếng

trinh1234567

New Member
Những cái tên như ông hoàng nhạc Việt - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay doanh nhân Thuỷ Tiên (mẹ chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà) và ngay cả bầu Kiên – cái tên Hot một thời là những đại gia nổi tiếng là người “chịu chơi” và chịu chi, họ là chủ nhân của những chiếc Rolls-Royce thuộc hàng quý tộc có giá trị lên tới 30 - 40 tỷ đồng.

Bộ sưu tập siêu xe của ông hoàng nhạc Việt – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

– Chiếc Rolls-Royce đỏ đô được mạ vàng có giá khoảng 40 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng.

– Vào đầu tháng 12/2014, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên cạnh một chiếc Rolls-Royce có màu đỏ đô với những bộ phận được mạ vàng bóng loáng. Đây vốn nổi tiếng là một chiếc xe siêu sang, với mỗi lần xuất hiện là cả một sự thu hút chú ý của cả một đám đông, nên khi được mạ thêm một lớp vàng, chiếc Rolls-Royce của nam ca sĩ lại thêm phần cuốn hút.

– Những bộ phận như tay cầm hay khung xe với nhiều chi tiết nội thất của xe cũng được mạ vàng ấn tượng. Chiếc Rolls-Royce này được cho là có giá lên tới khoảng 40 tỷ đã đồng hành cùng với Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow của anh “Thương hoài ngàn năm 2” với giá vé khoảng từ 2-5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm: Nước hoa ô tô

Chiếc siêu xe của nghệ sĩ Thủy Tiên - Mẹ chồng ngọc nữ Hà Tăng

– Rolls–Royce màu đen mang biển đuôi 88 của mẹ chồng Hà Tăng – nữ diễn viên nổi tiếng một thời – Lê Hồng Thủy Tiên được cho là một trong những người phụ nữ giàu nhất đất nước Việt Nam. Ngoài ra, bà cũng còn là một trong những doanh nhân thành đạt với lĩnh vực mặt hàng xa xỉ thế giới cùng với các khu siêu thị và trung tâm thương mại lớn.

– Bà thường xuyên xuất hiện với chiếc Rolls – Royce đen có biển số đuôi 88. Theo giới sành về xe, chiếc ôtô này có trị giá hơn 40 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng của ông bầu Kiên vang bóng một thời

– Nhiều người chắc vẫn còn nhớ sự xuất hiện của Bầu Kiên bên chiếc xe Phantom Rồng tại cổng sân vận động Hàng Đẫy, vào ngày 22/07/2012 tại đúng cái nơi chiếc Benley của bầu Kiên vẫn thường đỗ.

– Rolls-Royce Phantom với phiên bản Rồng có tổng trị giá hơn 50 tỷ đồng. Chiếc siêu xe này sở hữu một biển số không hề dễ tìm 51A-336.88.

– Trên toàn thế giới, chỉ có 33 chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng hay còn được biết đến với tên gọi phiên bản “Year of Dragon 2012” được sản xuất. Sau khi ông bầu Kiên bị bắt về vụ lùm xùm bê bối, thì nhiều người vẫn thấy sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng đình đám của ông bầu Kiên vẫn nằm trong gara để xe căn biệt thự của ông trùm này tại khu vực phố Quảng An – Quảng Khánh, khu vực ven Hồ Tây.
 

mt.cgq01

New Member
Cộng đồng mạng hiện tại đang search nhiều về vấn đề địa chỉ xử lý chất thải, xử lý nước thải tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh để tìm địa chỉ xử lý uy tín đồng thời tích lũy các kiến thức có ích cho mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy nhiên Công ty Môi Trường Cao Gia Quý đã nhận được sự uy tín của rất nhiều người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Không chỉ chia sẻ các thông tin bổ ích, mà chúng tôi còn đưa ra một dịch vụ Tư Vấn Về môi Trường một cách chuyên sâu và chuyên nghiệp.
Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
 
Top