Những bất ngờ từ U23 Việt Nam nào gây ấn tượng tại V.League?

Theo thông tin mới nhất từ 12BET thì sau 5 vòng đầu tiên, những Văn Đức, Xuân Trường, Đức Chinh,… là các cầu thủ U23 Việt Nam có khởi đầu lôi cuốn tại V.League 2018.
1. Phan Văn Đức (SLNA)
Người ngưỡng mộ SLNA đã có khả năng quên đi hình bóng của Phi Sơn trong đội hình. Bởi ở hành lang biên của đội bóng xứ Nghệ, Văn Đức đang có màn bắt đầu rất đáng khen ngợi. Sau 5 vòng đầu tiên, anh là cầu thủ U23 Việt Nam ghi dấu ấn đậm nét nhất với 3 bàn thắng. Trong chiến thắng 2-0 của SLNA trước CLB TP.HCM, Văn Đức là người mở tỷ số. Và cũng chính anh lập cú đúp quan trọng giúp đội nhà có 1 điểm chủ chốt trong trận hòa 3-3 trước XSKT Cần Thơ.


Phan Văn Đức khỏa lấp vị trí của Phi Sơn trong đội hình SLNA

Xem thêm : Link vào 12bet bằng điện thoại


2. Lương Xuân Trường (HAGL)
Trở lại V.League sau 2 năm thi đấu tại K-League, Xuân Trường đã khẳng định vai trò rất cần yếu trong lối chơi của HAGL, đặc trưng trong những trường hợp cố định. Tiền vệ người Tuyên Quang đã góp công vào 3/5 bàn thắng (2 bàn, 1 kiến tạo) ở đội bóng phố Núi sau 5 vòng đấu, đều từ những lần sút phạt. Một trong số những lần đá phạt đó, Xuân Trường đã làm bàn chủ chốt giúp HAGL có 1 điểm quý giá trên sân Hải Phòng.


Xuân Trường ghi dấu ấn từ những vấn đề cố định - Ảnh: Minh Tuấn
3. Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)
hao hao như Xuân Trường, những đóng góp của Đức Chinh trong 5 vòng đấu đầu tiên có ý nghĩa lớn với SHB Đà Nẵng nói chung và tân HLV Nguyễn Minh Phương nói riêng. Cả 2 pha lập công của tiền đạo người Phú Thọ đã giúp đội bóng sông Hàn đạt được 2 thắng lợi chủ chốt. Trong bối cảnh Đỗ Merlo sa sút, ngoại binh Diogo chưa thể hiện được nhiều giá trị, phong độ tốt của Đức Chinh đã và đang giúp SHB Đà Nẵng có được một vị trí ở giữa BXH V.League.


Đức Chinh (26) đang là chân sút chủ lực của SHB Đà Nẵng - Ảnh: VPF

Xem chi tiết : Đánh bài ăn tiền thật trên mạng

4. Trần Đình Trọng (Hà Nội FC)
không riêng có được hàng công mạnh nhất (14 bàn) mà Hà Nội FC còn là đội để thủng lưới ít nhất (1 bàn) sau 5 vòng đấu đầu tiên. Một trong những mắt xích cần thiết làm cho hàng thủ vững chắc cho đội bóng thủ đô chính là Đình Trọng. Trở lại Hà Nội FC sau thời gian đầu quân cho Sài Gòn FC, Đình Trọng hòa nhập nhanh và lập tức tin được tưởng giao suất đá chính. Khả năng tranh chấp tốt, đọc trận chiến mẫn tiệp cùng một số pha giải nguy của Đình Trọng giúp đỡ cho sự an toàn cho khung thành đội bóng thủ đô.


Đình Trọng là mắt xích quan yếu trong hàng thủ Hà Nội FC đầu mùa này - Ảnh: Hanoi Football Club

5. Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa)
Nếu kể đến điểm sáng trong thời kì ngắn ngủi dẫn dắt FLC Thanh Hóa của HLV Marian Mihail thì đó phải là việc ông trao niềm tin nơi Bùi Tiến Dũng. Trong một tập thể có được nhiều thủ thành có kinh nghiệm, vị chiến lược gia người Romania vẫn quyết định trao cơ hội cho thủ thành tuổi 21. mặc dầu chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại V.League nhưng nỗ lực của Tiến Dũng đã được thể hiện thông qua việc anh giữ trắng lươi 2/4 cuộc đấu đầu mùa của FLC Thanh Hóa. Ngoài ra, chính Tiến Dũng còn trực tiếp đến kiến tạo cho Đình Tùng làm bàn trong thắng lợi 1-0 trước CLB TP.HCM.
 
Top