Những điểm xấu của Sư Tử qua hình ảnh bà mẹ VN's Got Talent - Nguyễn Thị Ngọ

rongcon

Công Thần CTIT
Mấy ngày nay dân tình đang sôi sục vì cái clip của gia đình "nổ" bé Lê Nguyễn Quỳnh Anh, con gái bà Nguyễn Thị Ngọ - hiệu trưởng trường quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương. Thấy bà này tên Ngọ thì ai cũng đoán già đoán non bà này cầm tinh tuổi con Ngựa...già (tầm 1954 - Giáp Ngọ). Không ngờ mình đoán đúng và bà đó cũng đồng thời cũng là cổ đông công ty vàng bạc đá quý PNJ (ghê chưa!). Bác Ngọ nhà ta sinh ngày 05/08/1954. Mà các bác lưu ý là Ngọ là con giáp có nhiều điểm tương đồng với chòm sao Sư Tử nhất nên có thể tự tin nói rằng bà ngày là 1 con Sư Tử Hà Đông chính hiệu. Nguồn: http://cafef.vn/ceo/CEO_00891/nguyen-thi-ngo.chn.

[video=youtube;VuyzL3kfUek]http://www.youtube.com/watch?v=VuyzL3kfUek[/video]

Những thói hư tật xấu của Sư Tử thì ai cũng rành rồi. Mà qua cách hành xử, ăn nói của bà này thì những cái xấu đó càng bộc lộ rõ nét hơn như:

- Tự cao tự đại
- Tinh vi
- Lì lợm
- Tham vọng
- Thích kiểm soát
- Hay ghen tuông
- Kiêu căng
- Thúc ép
- Tham lam
- Hay giáo điều
- Ngông nghênh
- Phù phiếm
- Quỷ quái
- Thiển cận
- Thích gây sự
- Đồng bóng
>>>> Một bạo chúa nếu gặp kẻ thùVà Sư Tử nổi tiếng là chòm sao BÁ ĐẠO nhất. Và điều đó được thể hiện vào buổi chào cờ khi chính cô hiệu trưởng ra lệnh cho tất cả các học sinh của mình:

"Vào lúc 7h15 sáng thứ 2, trong buổi lễ chào cờ, chị Ngọ (tên của mẹ Quỳnh Anh) đã tuyên bố trước toàn trường rằng: "Xin chào tất cả các thầy cô và toàn bộ những em học sinh đang học trong ngôi trường APC này, hôm nay tôi chỉ có một yêu cầu nhỏ và không liên quan đến việc học. Xin mỗi người giành chút ít thời gian tạo một tài khoản trên Youtube để like clip con tôi thi Vietnam Got Talent vào hôm chủ nhật. Tôi vô cùng bức xúc và không phục trước những gì BGK đã làm với con tôi, cháu thật sự có tài năng mà không ai chịu công nhận. Tôi xin cảm ơn".
Không có ý dìm hàng mấy bác Sư Tử đâu. Thấy bức xúc bà này quá nên lập topic để mọi người có dịp kiểm chứng đúng sai thôi. World Peace :D
 
Top