Những điều cần biết về cầu thang gỗ

hautien98

New Member
Trong những căn nhà hai tầng, cầu thang trở thành một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Theo ấy, cầu thang gỗ nhận được sự tin dùng bởi nhiều chủ nhà.


Cầu thang gỗ ra đời từ rất lâu nhưng không phải vì thế mà nó bị quên lãng. Ngược lại, loại cầu thang này được các kiến trúc sư, các thiết kế tạo nên nhiều dòng đẹp phong phú và mang phong cách hiện đại. Các mẫu cầu thang gỗ này mang tới sự hiện đại và hài hòa cho không gian và có thiết kế tương đối bắt mắt.

Những loại cầu thang gỗ hiện đại sử dụng nguyên liệu gỗ hơi nhiều ở các bộ phận: tay vịn gỗ chữ U, con tiện gỗ kết hợp với mặt gỗ, sơn màu sắc đậm nhạt hợp lý giúp nổi trội một không gian lớn trong nhà. Cùng với đó, loại cầu thang này còn tạo điểm nhất và thu hút mọi ánh nhìn, tạo lên sự đẳng cấp vốn có của nó.

Cầu thang gỗ có rất nhiều dòng tay khác nhau: Tay tròn, tay u soi chỉ, tay vuông, tay elip, tay chữ C.... Kết hợp với nhiều loại con tiện khác nhau: con tiện vuông, con tiện vút côn,.... Có thể điều chỉnh các trụ góc tạo ra nhiều điểm nổi bật. Ở dưới tầng 1, các cầu thang gỗ thường có 1 trụ cái to tạo sự kiên cố quan trọng.

Cầu thang Phúc Thịnh với hơn 20 năm kinh nghiệm lắp trong lĩnh vực cầu thang, giới thiệu tới người mua các mẫu cầu thang gỗ chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH NỘI THẤT PHÚC THỊNH

Địa chỉ cửa hàng : Số 497, Hoàng Quốc Việt, giáp đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất : Đối diện Ngõ 69, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://cauthangphucthinh.com/

Hotline : 0904 141 008 và 0982 171 346
 
Top