Những điều cần biết để chọn được biển phòng ban đẳng cấp

phuquy12398

New Member
Biển phòng ban, Đối với những công ty, doanh nghiệp, những văn phòng thì chẳng thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh.
Biển phòng ban
thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….
Chất liệu làm biển phòng ban cũng rất phong phú: Chúng ta có thể dùng biển phòng ban bằng chất liệu mica, inox, hoặc đồng, thậm chí chất liệu aluminium và formex cũng rất được người dùng ưu chuộng.
Làm biển phòng ban như thế nào ?
  • Trước hết phải nhắc đến là biển phòng ban sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp ở chỗ khi phòng của bạn có treo biển phòng ban, sẽ giúp đối tác của bạn khi ghé thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công tác với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.
  • Tiếp ghé là mục đích treo biển phòng ban cao cấp sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn. Dù bạn ở vị trí nào, cương vị ra sao chỉ cần bạn treo biển phòng ban của bạn lên mọi đối tác và cả nhân viên của bạn sẽ Đánh giá bạn là người làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo cảm tình với đối tác.
  • Về phong thủy, nếu bạn có một mẫu biển phòng ban có mầu sắc hợp với mệnh của bạn và kích thước biển phòng ban lộc phát đầy đủ thì đảm bảo công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và lớn mạnh rực rỡ nhất.
Các chất liệu làm biển phòng ban
Có phần nhiều loại chất liệu được sử dụng làm biển cho phòng ban nhưng phổ biến nhất phải nhắc đến những chất liệu sau: Alumium, Mica, Formex, Gỗ, Đá, Kính, Inox, Đồng. Mỗi mẫu chất liệu này có đặc điểm khác nhau nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra các biển phòng ban đẹp và chất lượng.
Biển cho các phòng ban đẹp:
Có đa số dòng biển phong ban nhưng những loại biển phòng ban đẹp thường được làm bằng các chất liệu sau: Mica, Inox, Đồng. Lúc kết hợp các dòng chất liệu này lại với nhau sẽ tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao nhưng chi phí của nó cũng đăt hơn so với những mẫu khác. Hiện nay kỹ thuật cắt khắc bằng máy Laser tiên tiến có mặt trên thị trường nên việc tạo ra các sản phẩm biển phòng ban đẹp có đa dạng chi tiết hoa văn không còn là vấn đề nữa.
những loại biển phổ quát

Các loại biển phòng ban thông dụng​
Các mẫu biển dành cho phòng ban:
  • Biển tên phòng ban: dùng để quảng cáo tên những phòng ban trong một công ty, cơ quan hay tổ chức nào ấy. Vị trí lắp đặt thường là trên cửa ra vào hay cổng nơi dễ thu hút ánh nhìn của người qua lại giúp người qua lại thuận tiện nhận biết và tìm kiếm.
  • Biển tên và chức danh để bàn của phòng ban: sử dụng để chỉ tên hay chức danh chức vụ của một cá nhân hay một phòng nào đấy. Ví dụ: Giám đốc điều hành, phó giám đốc, thư ký, bàn tiếp nhận thông tin, … Vị trí để biển thường là trước bàn làm việc để thế hiện chức vụ và tên hay thông tin của các cá nhân hay một phòng nào đó.
  • Biển hướng dẫn phòng ban: dùng để chỉ dẫn khách, người lạ mới đến để mua đúng vị trí cần mua. Những mẫu biển hướng dẫn thường được lắp ở ngoài cổng những tòa nhà, siêu thị hay lối lên cầu thang, …
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT
Địa chỉ: số 131 La Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Telephone : 02463 27 35 35
Hotline: 0971.088.889 - 0908.288.966
Email:
info@thvad.vn
http://thvad.vn/bien-phong-ban.html
 
Top