Nhà đầu tư Muốn gì ở một dự án Shophouse như Grand World Phú Quốc?

tinhbop123

New Member
Grand World Phú Quốc đang là cái tên hấp dẫn nhất của Bất động sản Đảo ngọc, với những gì mà Phú Quốc đang chuẩn bị trải qua thì dự án còn sở hữu nhiều giá trị để đầu tư và hấp dẫn nhất tất cả những dự án đảo ngọc, Với một dự án đẳng cấp nhiều hạng mục như grand world Phú Quốc, nổi trội là: Shophouse, Condotel, Biệt thự, Bungalow ... thì nhà đầu tư mong muốn điều gì ở một dự án đẳng cấp như thế? chắc chắn đây là một câu hỏi khó và không thể trả lời ngay được, tuy nhiên dự án rất đẳng cấp và có thể nhìn thấy tiềm năng của dự án ngay thời điểm này.

=> Tìm hiểu rõ hơn thông tin dự án Grand World Phú Quốc tại đây!


Nhà đầu tư nhận được một dự án như thế nào?
Grand World Phú Quốc thực sự đang có những bước chuyển mình rõ rệt, nhất là khi giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành, thì dự án giai đoạn 2 và cũng là giai đoạn cuối cùng này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn của giới đầu tư, đối với một nhà đầu tư có tầm nhìn thì thời điểm này rót vốn vào dự án sẽ hợp lý nhất, thời điểm mà nhà đầu tư làm việc trực tiếp với nhà đầu tư chứ không phải là làm việc với nhà đầu tư khác, điều này sẽ hạn chế hết mức những mạo hiểu hay biên động giá.

Nhà đầu tư đang tiếp cận với một dự án chất lượng có thừa, đảm bảo có thừa, và nhà đầu tư sẽ nhận được thông tin cũng như một sản phẩm đảm bảo chất lượng, với những gì mà dự án đang hoàn thành, đã hoàn thành cũng như một tương lai đầy hấp dẫn thì cái tên Shophouse Grand World Phú Quốc sẽ còn biến động rất lớn trong tương lai.


Điểm nhấn của dự án shophouse Grand World Phú Quốc là gì?
Shophouse Grand World Phú Quốc là một sản phẩm chất lượng nhất của Phú Quốc thời điểm này, tại Phú Quốc có thể khẳng định rất ít dự án có được một đẳng cấp 5 sao như dự án grand world, bên cạnh đó dự án còn đem lại cho dự án một quần thể nghỉ dưỡng nhiều tiện ích, cả tiện ích thương mại, du lịch cũng như nghỉ dưỡng, điểm nhấn nổi bật của dự án này rất nhiều, nhưng có thể chung quy ở 3 điểm chính là: thiết kế, vị trí và tiện ích.

Dự án được thiết kế với phong cách tân cổ điển, kết hợp văn hóa kiến trúc 5 châu, mỗi khu vực được thiết kế với một phong cách riêng, điều này tạo nên nét đa dạng, đặc sắc cho từng căn shophouse, ngoài ra dự án cũng được thiết kế với mặt tiền lên tới 7,5m và chiều sâu 14 m, chính bởi vậy từng căn shophouse đều rất rộng rãi, đa dụng phù hợp với mọi yêu cầu thương mại.

Điểm đặc biệt tiếp theo được kể đến chính là vị trí, dự án sở hữu một vị trí ngay gần bên cạnh trung tâm Phú Quốc, trung tâm tài chính và kinh tế số 1 của Phú Quốc, cùng với đó là trung tâm du lịch , nghỉ dưỡng bãi dài, một vị trí sinh lời rất khả quan cũng như tiềm năng phát triển lâu dài về sau.

Điểm nhấn tiếp theo chính là tiện ích, một dự án với hệ thống tiện ích đa dạng, là dự án nằm trong chuỗi quần thể nghỉ dưỡng đã tạo cho dự án một điểm nhấn đầy tiện ích, du khách đến với dự án sẽ nhận được một chuỗi tiện ích đi kèm, du khách sẽ tìm được tất cả hệ thống tiện ích theo đúng nhu cầu của mình.


Dự án đem lại điều gì cho nhà đầu tư
Một dự án đẳng cấp, đầy tiện ích
Đối với những dự án nghỉ dưỡng thì tiện ích đẳng cấp đôi khi còn quan trọng hơn rất nhiều so với đẹp hay ấn tượng, bởi lẽ du khách khi đến với dự án không chỉ để vui chơi, giải trí hay nghỉ dưỡng mà còn cả sử dụng hệ thống tiện ích, chính bởi vậy đẳng cấp là chưa đủ mà còn phải chất lượng điều này sẽ tạo thuận lợi cho du khách thỏa mãn nhu cầu của mình, điều này càng níu giữ chân khách du lịch lại lâu hơn cũng như tăng khả năng quay trở lại. với một dự án làm tốt được điều đó, thậm chí còn quan trọng hơn tất cả những điều khác.

Một dự án siêu lợi nhuận, an tâm thanh khoản
Shophouse Grand World Phú Quốc đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhà đầu tư, với đẳng cấp của dự án thì đây là điều hoàn toàn không lạ lẫm gì cả, nhà đầu tư khi rót vốn vào dự án không chỉ nhận được một dự án đẳng cấp mà trên hết dự án còn đưa lại nhiều giá trị, trong đó sở hữu bất động sản đặc khu kinh tế đang là rõ ràng nhất, hiển hiện nhất.

Dự án sẽ chính thức được ra mắt nhà đầu tư vào tháng 12/2018 này, khoảng thời gian còn rất gần để nhà đầu tư tiếp cận, và 2 năm nữa Phú Quốc sẽ cán mốc đặc khu kinh tế vào năm 2020 đây thực sự là một lợi thế rất lớn, đầu tư vào dự án thời điểm này chính đầu tư vào dự án chính là '' sự lựa chọn Vàng '' cho nhà đầu tư.

Nguồn: http://grandworldphuquoc.net/nha-dau-tu-muon-gi-o-mot-du-an-shophouse-nhu-grand-world-phu-quoc.html
 
Top