Nguyên nhân xảy thai và cách phòng tránh

letuyet1502

New Member
Hiện nay thì hiện tượng xảy thai đang là cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật điểm đáng báo động với chị em phụ nữ. Theo thống kê, xảy thai trong thời kỳ 3 tháng đầu do nguyên nhân sau:
1. Nhiễm sắc thể không bình thường
Nhiễm sắc thể không khớp nhau là nguyên nhân gây xảy thai cao nhất. Nhiễm sắc thể có nhiệm vụ mang bộ gen di truyền trong mỗi con người, mỗi chúng ta có 23 cặp nhiễm sắc thể 1/2 của mẹ và còn lại nửa của cha. Khi phối hợp trứng gặp tinh trùng, làm đẹp vùng kín tại nhà có thể do trứng hoặc tinh trùng không khớp nhiễm sắc thể với nhau theo đúng quy luật. Phôi thai sẽ bắt đầu từ lúc thụ tinh, nhưng nhiễm sắc thể bất thường sẽ gây ra việc xảy thai. Nếu xảy thai từ 2 lần trở lên vợ chồng nên đi kiểm tra để xác định và chữa viêm nấm phụ khoa trẻ hóa vùng kín an toàn loại trừ được nguyên nhân xảy thai do nhiễm sắc thể gây ra.

2. Cổ tử cung bất thường và khả năng giữ thai kém
Nếu cổ tử cung bị dị dạng hoặc cổ tử cung có vách ngăn, phôi thai không thể làm tổ trên thành cổ tử cung, nếu đã làm tổ thì phôi thai không nhận được các chất dinh dưỡng để tồn tại và duy trì. Cổ tử cung bất thường chiếm khoảng 10% trong các nguyên nhân điều trị viêm nhiễm phụ khoa gây sảy thai. Hoặc cổ tử cung yếu cũng là một yếu tố không giữ được thai nhi. Trường hợp này bạn nên đi khám bác sĩ và có thể điều trị phẫu thuật tái tạo cổ tử cung. Tuy nhiên bạn cũng phải điều trị và làm theo hướng dẫn bác sĩ khá dài
3. Do rối loạn tuyến giáp và bệnh tiểu đường không kiểm soát
Các vấn đề tuyến giáp và viêm nấm bộ phận sinh dục tiểu đường không kiểm soát gây ra sự khó khăn tồn tại của phôi thai trong cổ tử cung. Nên ăn uống điều độ, viêm cổ tử cung nhẹ có chế độ tốt và làm theo hướng dẫn bác sĩ
4. Buồng trứng đa năng(PCOS)
Phụ nữ bị đa nang buồng trứng có nồng độ nội tiết tố nam testosterone quá cao, cùng với các nguyên nhân khác gây nên sự rụng trứng và kinh nguyệt không đều. Đa nang buồng trứng gây kháng insulin ngăn cản sự hình thành và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phát triển lớp nội mạc tử cung , viêm cổ tử cung và cách chữa làm thai khó bám được vào thành tử cung gây xảy thai.
5. Lối sống không lành mạnh
Sử dụng các chất có cồn như bia, rượu …hay hút thuốc lá và các chất kích thích cũng là nguyên nhân gây ra việc xảy thai ở phụ nữ. Sử dụng sản phẩm này chất nicotin gây cản trở cung cấp máu và sự phát triển của thai nhi. Những người hút thuốc tỷ lệ sảy thai cao gấp 2 lần so với không tiếp xúc với khói thuốc. Hoặc những chị em làm việc trong môi trường hóa chất cũng có tỷ lệ xảy thai cao. Vì vậy bạn nên có một lối sống và môi trường lành mạnh tốt nhất cho con của mình ngay khi còn trong bụng mẹ.
Dấu hiệu xảy thai: Trong giai đoạn đầu, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung máu rỉ thấm khô là chuyện bình thường, nếu bạn ra máu giống như hành kinh và đau bụng dữ dội thì nên đi khám ngay. Nếu xảy thai sớm thì không cần bác sĩ dùng thủ thuật vì thai tự đào thải ra, còn không bác sĩ sẽ phải dùng thủ thuật để nạo sạch thai còn sót lại trong cổ tử cung.
Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung
Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 
Top