Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy bơm hóa chất có tiếng ồn kêu to

hoachm

New Member
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy bơm hóa chất có tiếng ồn kêu toMáy bơm hóa chất khi sử dụng có tiếng ồn kêu to là lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất khi sử dụng vì vậy đối với lỗi này người sử dụng cần biết cách khắc phục kịp thời để tránh làm hư hỏng máy bơm khi sử dụng và giảm hiệu suất khi sử dụng.

Vậy nguyên nhân máy bơm hóa chất có tiếng ồn kêu to là gì? Cách khắc phục máy bơm bánh răng có tiếng ồn kêu to là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sản phẩm máy bơm chìm nước thải ebara được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy EBARA Italy vì vậy chất lượng sử dụng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi máy bơm hóa chất có tiếng ồn kêu to

Lỗi cơ bản mà người sử dụng thường gặp nhất khi sử dụng máy bơm hóa chất là lỗi máy bơm hóa chất có tiếng ồn kêu to khi sử dụng.

Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau khi sử dụng như:

  • Lắp đặt máy bơm hóa chất không đúng cách, đây là nguyên nhân cơ bản gây nên tiếng ồn cho nhiều loại máy bơm khác nhau không riêng gì máy bơm hóa chất, việc lắp đặt máy bơm không đúng cách còn khiến máy bơm rung lắc khi sử dụng và gây nguy hiểm cho người sử dụng
  • Máy bơm hóa chất quá tải hoặc lưu lượng máy bơm quá cao so với quy định, điều này làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng máy bơm hóa chất và hiệu quả sử dụng máy bơm hóa chất. Điều quan trọng là lựa chọn máy bơm hóa chất đúng cách, đúng quy định và không chọn sai công suất đối với lưu lượng máy bơm.
Hiện tượng tiếng ồn kêu to của máy bơm hóa chất có thể được khắc phục đơn giản bằng cách tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ theo quý hoặc hàng năm. Việc tiến hành vệ sinh máy và bảo dưỡng máy định kỳ sẽ phát hiện được các sai sót hoặc xóa sạch bụi bẩn báo vào máy giúp nâng cao tuổi thọ cho máy, giúp máy có thể hoạt động tốt hơn. Thường xuyên chú ý vị trí lắp đặt máy bơm để lặp đặt phù hợp đúng theo yêu cầu từng loại bơm tránh tình trạng máy bị rung hoặc bị đặt ở nơi ẩm ướt.

Tìm hiểu những đặc điểm cùa bơm chìm nước thải app như thế nào?

Đặc điểm của Bơm thùng phuy cheonsei

Ngoài ra nếu không rành về kỹ thuật bơm cũng như để tiết kiệm thời gian của mình quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới công ty của chúng tôi, đội ngủ tư vấn sẽ hưỡng dẫn khách hàng, nếu máy còn thời gian bảo hành, nhân viên kỹ thuật bơm sẽ tới kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí khi có sự cố hoặc khi hết thời gian bảo hành, quý khách hỗ trợ một phần phí đi lại cho chúng tôi.

Hotline tư vấn sử dụng máy bơm hóa chất: 0989.775.196
 
Top