Nero Platinum 2018 Các công cụ hoàn hảo

icongnghe.com

New Member
Nero Platinum 2018 được chia sẻ từ icn bao gồm:
  • Nero Video 2018: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn khả năng sáng tạo tối đa, xử lý cực kỳ dễ dàng và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn. Thu hút khán giả của bạn bằng cách sử dụng chỉnh sửa video nhanh hoặc nâng cao, với hơn 800 hiệu ứng và các mẫu phim mới bao gồm các hiệu ứng vùng thả.
  • Nero Burning ROM 2018: Bắt đầu thưởng thức Nero một cách trực giác bằng Nero QuickStart và nắm bắt được những nhiệm vụ quan trọng nhất trong thời gian tới. Hơn nữa, tốc độ không dừng lại ở đó: Có thể là CD, DVD hoặc Blu-ray Discs ™, bạn có thể sao chép và ghi hình ảnh, video, nhạc và dữ liệu trong thời gian dài bằng công nghệ ghi đĩa đã được chứng minh của Nero.
  • Nero MediaHome 2018: Mọi thứ được kiểm soát! Bạn đã mất quan điểm lưu trữ ảnh trên PC của mình chưa? Nhiều bản sao của ảnh trùng lặp? Ảnh Nero DuplicateManager hoàn toàn mới (chỉ có trong NMH trong Platinum) cung cấp hỗ trợ nhanh chóng.
  • Nero Recode 2018: Nhập tất cả các định dạng, bao gồm cả HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD *, và Blu-ray Discs ™ *, và chỉ đơn giản là tái sử dụng các tập tin cho các dự án mới. Với chuyển đổi 1 lần nhấp, bạn có thể gửi đĩa CD âm thanh trực tiếp đến thiết bị di động được kết nối của mình.
  • Nero BackItUp 2018: Sao lưu dữ liệu phương tiện có giá trị của bạn bằng Nero BackItUp tích hợp và tất cả dữ liệu của bạn đều nằm trong tầm tay tốt! Bây giờ bạn có thể sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ tất cả những kỷ niệm của bạn trên PC hoặc máy tính xách tay: Sao lưu dữ liệu của bạn tự động ở 3 đích đích, ví dụ như trên ổ cứng USB. Chỉ cần nhấp vào một nút để bắt đầu sao lưu của bạn.
  • Music Recorder: Audials Music Recorder có trong Nero Platinum 2018 là vé của bạn đến với thế giới âm nhạc: Nghe những bản nhạc yêu thích của bạn và khám phá các bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng nghìn buổi hòa nhạc, video ca nhạc và người hâm mộ
 
Top