NEOWORLD - THE SIMS TRÊN NỀN TẢNG BLOCKCHAIN

Bee H

New Member
Chắc cả nhà không ai không biết The Sims - tựa game giả lập đình đám của EA cho phép ngươi chơi hóa thân thành những nhân vật ảo (Sim). Trong thế giới này, người chơi có thể tạo hình cho Sim của mình tùy ý, học thêm kỹ năng, đi làm, xây dựng nhà cửa và đặc biệt là phát triển các mối quan hệ từ tình bạn đến tình yêu, thậm chí là có con...

NeoWorld - The Sims trên nền tảng blockchain

Nếu như bạn thích The Sims, thì không thể nào bỏ qua được NeoWorld - Tựa game mô phỏng thế giới ảo dựa trên công nghệ Blockchain. Tương tự như The Sims, cư dân NeoWorld có thể phát triển nhân vật của mình thông qua việc kết bạn, mở rộng mối quan hệ; tham gia các trò chơi, sự kiện, theo đuổi công việc; xây dựng các công trình cũng như khai phá những vùng đất mới và thậm chí là gầy dựng nên cộng đồng & tiến hành bầu cử!.

Vậy thì đâu là điểm khác biệt của NeoWorld? Hãy cùng tìm hiểu nhé:

ĐƠN VỊ TIỀN TỆ CHÍNH LÀ TIỀN ĐIỆN TỬ:

Vì được xây dựng trên công nghệ Blockchain, NeoWorld sẽ sử dụng đồng tiền điện tử NeoWorld Cash (NASH) cho tất cả các hoạt động mua bán, giao dịch trong game. Người chơi có thể dễ dàng kiếm NASH khi "đi làm" cho người chơi khác hoặc xây dựng công trình kinh doanh của chính mình. Đặc biệt hơn, người chơi có thể RÚT số NASH kiếm được ra các sàn giao dịch để đổi sang các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum... hoặc bán lấy tiền.

NeoWorld Cash (NASH) là đơn vị tiền tệ chính trong NeoWorld

TÍNH NĂNG TỰ THIẾT KẾ NỘI DUNG - UGC:

NeoWorld không hề bán các vật phẩm nào trong game như các trò chơi khác. Thay vào đó, nhà phát hành giới thiệu tính năng User Generated Content (UGC) cho phép người chơi tự thiết kế nên các vật phẩm trong trò chơi như: Nhân vật, trang phục, xe cộ... để sử dụng hoặc BÁN cho người chơi khác. Ngoài ra, tính năng này cũng hỗ trợ người chơi xây dựng nên các chế độ chơi khác như: bắn sùng FPS, vượt mê cung…

NeoWorld hỗ trợ tính năng UGC để người chơi có thể tạo ra nội dung

ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI CHÍNH NGƯỜI CHƠI:

Nhà phát hành hạn chế tối thiểu việc can thiệp vào trò chơi, thay vào đó, nền kinh tế thị trường và các quy tắc của các vùng đất đều phụ thuộc vào người chơi và quyết định của họ.

NeoWorld được vận hành bởi chính người chơi

ĐẶC BIỆT: NeoWorld đang có chương trình tặng quà dành cho những bạn là fan của The Sims, khi đăng ký tài khoản NeoWorld từ hôm nay sẽ nhận được Giấy chứng nhận kinh doanh (trị giá 20,000 NASH ~ 60,000 VND)

ĐĂNG KÝ NGAY: https://www.neoworld.io/account/signup?invite_code=YjlkMzEz

TẢI GAME: https://www.neoworld.io/misc/download?lang=english

Quét mã QR đăng ký để nhận quà

Tìm hiểu thêm về NeoWorld: https://www.neoworld.io/?lang=vietname

Tham gia cộng đồng NeoWorld Việt Nam:

-Facebook: https://www.facebook.com/groups/345976429671267

-Telegram: https://t.me/neoworldvn
 
Top