Nc247info tổng hợp: Ed Woodward phạm sai lầm chết người khiến Man United gặp khó?

hofaco

New Member
Xem Solskjaer phát biểu Dù đã có cho mình một tân binh chất lượng là Donny Van de Beek, khó có thể nói HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trải qua một kỳ chuyển nhượng thuận lợi.

Xem thêm: Giải thích kèo chấp 1 trái – Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

Đến nay, mục tiêu hàng đầu của chiến lược gia người Na Uy - Jadon Sancho vẫn chưa thể cập bến Old Trafford. Hơn nữa, Borussia Dortmund cũng đã lên tiếng khẳng định tài năng người Anh sẽ tiếp tục gắn bó với họ trong mùa tới.
Man Utd chief Ed Woodward disagrees with Ole Gunnar Solskjaer's new signing plan - Bóng Đá

Ngoài ra, chuyên gia chuyển nhượng Ian McGarry cho hay, Solsa còn có hai ưu tiên khác trong phiên chợ này là hậu vệ cánh trái và trung vệ thuận chân trái.
Song, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ cầu thủ nào cập bến Old Trafford ngoại trừ De Beek, và rõ ràng Solsa có lý do để thất vọng.
Theo McGarry, chiến lược gia người Na Uy đang cảm thấy chán nản, do Premier League chỉ còn 10 ngày nữa là khởi tranh và Solsa muốn có được những chữ ký mình cần trước thời điểm đó.
Song, khác với Solskjaer, trong bối cảnh TTCN đến ngày 5/10 mới đóng cửa, PCT Ed Woodward hiện không có ý định thúc đẩy bất kỳ thương vụ nào.
Bởi theo ông, càng kéo dài, Man United càng có khả năng ký kết những bản hợp đồng với phí chuyển nhượng thấp hơn thời điểm này.
Song, có thể đây lại là một sai lầm lớn của Woodward, bởi theo kinh nghiệm của McGarry thì giá trị của các cầu thủ sẽ chỉ tăng lên khi TTCN trôi đến gần thời điểm đóng cửa.
Và trong bối cảnh Solskjaer có đến 3 kế hoạch chuyển nhượng quan trọng, rõ ràng Woodward cần phải tăng tốc ngay lập tức.
Nếu không, rất có thể quan điểm của McGarry về giá trị cầu thủ là chính xác và Man United chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong tương lai.
Huỳnh Phong | 12:41 10/09/2020
 
Top