Nạp thẻ cào Vinaphone nhận mã quay thưởng giải khủng

mobileseovn

New Member
Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone từ 1 năm trở lên hoàn toàn có thể tham gia chương trình khuyến mãi "CÓ VINAPHONE – CÓ SỐ LÀ HƯỞNG – CỨ QUAY LÀ TRÚNG". Mỗi thuê bao chỉ cần nạp 50.000 đồng cho một lần nạp thẻ là có thể mang về cho mình một mã dự thưởng may mắn để có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng của Vinaphone.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau tham gia chương trình ngay thôi nào. Quý khách muốn biết thêm về chương trình cũng như cách thức đăng ký thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Chương trình khuyến mãi Có Vinaphone có số là hưởng, cứ quay là trúng

Chi tiết khuyến mãi có Vinaphone, có số là hưởng, cứ quay là trúng:
– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia chương trình: Dành cho thuê bao trả trước còn hoạt động của nhà mạng Vinaphone.

– Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Từ ngày 17/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

– Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone:

  • Quý khách thuộc đối tượng tham gia chương trình khi nạp thẻ thành công vào tài khoản chính của thuê bao mình muốn tham gia sẽ được nhận một mã dự thưởng để tham dự vào chương trình quay số trúng thưởng.
  • Mỗi thẻ nạp 50.000 đồng, quý khách sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Nạp càng nhiều mã dự thưởng càng nhiều. (Lưu ý: phần lẻ của thẻ nạp sẽ không được cộng dồn).
  • Bất cứ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính của số thuê bao tham gia chương trình cũng được chấp nhận và được cấp mã dự thưởng để quay số trúng thưởng.
Hình thức quay thưởng từ chương trình khuyến mãi có Vinaphone có số là hưởng, cứ quay là trúng:

– Khách hàng nhận được mã dự thưởng của chương trình và sau đó soạn soạn tin nhắn QT gửi 1558 để được hệ thống quay ngẫu nhiên ra giải thưởng của khách hàng.
– Sau khi nhận được mã dự thưởng, quý khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 24 giờ.
– Hệ thống sẽ quay thưởng ngẫu nhiên các mã dự thưởng còn hiệu lực của chương trình và chưa quay thưởng của khách hàng.
– Đối với khách hàng có mã dự thưởng nhưng không thực hiện nhắn tin QT gửi 1558 trong vòng 24 giờ sau khi có mã dự thưởng thì hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho khách hàng sau 2 ngày kể từ khi có mã dự thưởng.

Ai cũng sẽ có quà khi tham gia chương trình có Vinaphone, có số là hưởng, cứ quay là trúng. Vì vậy, quý khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội mang những giải thưởng hấp dẫn về cho mình nhé. Ngoài ra, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để họ cũng có thể nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Chúc quý khách sẽ nhận được những phần quà có giá trị nhé.
 
Top