Nước uống Lavie quận 8 - Dòng nước khoáng cao cấp

Glosbe Jewelry

New Member
Nhãn hiệu Lavie tự hào là nhãn hiệu nước đóng chai vững mạnh tại VN với chất lượng nước cao cấp. Mẫu sản phẩm nước Lavie là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt những tiêu chuẩn của cục tiêu chí nước ngoài về điều hành và quản lý chất lượng ISO 9000. Theo đó nước uống Lavie từ lâu đã danh tiếng là nước uống đóng chai tiên phong hàng đầu và được tin dùng thoáng đãng khắp mọi miền của nước ta. Trong đó người dân Quận 8 luôn luôn tin dùng dòng sản phẩm nước đóng chai Lavie này.
Đại lý Lavie chính hãng tại quận 8
Quận 8 có diện tích là 19,18 km², được hình thành bởi 16 phường là phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 với tổng cộng 424.000 dân cư trên toàn khu vực. Quận 8 là nơi sắp khánh thành trung tâm thương mại Lotte Mart Central Premium Mall, một trong những trung tâm thương mại lớn trong thành phố, quy mô đến 40.000 m2.

Khách hàng Quận 8 tin dùng các sản phẩm nước Lavie
Ngoài ra Quận 8 cũng sở hữu nhiều căn hộ cao cấp như: Felisa Riverside, Central Premium, Hưng Điền New Town – Nóc nhà Nam Tp. HCM, The Bella Vista… Theo đó, Quận 8 là nơi có nhu cầu nước uống đóng chai lớn và là một thị trường phong phú cho nước Lavie.

Khách hàng Quận 8 chia sẻ về nước suối Lavie
Chị Hoàng Lan (39 tuổi, chủ shop hoa):
Nước Lavie đem đến cho tôi cảm giác được chăm sóc sức khỏe thể chất và có một lối sống khoa học. Đây là nhãn hiệu nước uống lớn và đạt nhiều ghi nhận về chất lượng nên rất đảm bảo an toàn trong sử dụng. Dịch vụ ship hàng thì rất nhanh và chuyên nghiệp và bài bản

Chị Hạ Thiên (27 tuổi, nhân viên sự kiện):
Tôi thường chọn dòng sản phẩm nước Lavie Premium dùng trong các sự kiện mà Doanh Nghiệp tổ chức mặt hàng này vừa vặn vừa là mặt hàng của thương hiệu Lavie – 1 nhãn hiệu uy tín và rất danh tiếng tại nước ta

Anh Duy Hưng (36 tuổi, chủ nhà hàng): Các sản phẩm của công ty La Vie luôn được khách hàng của tôi tin tưởng lựa chọn. Cá nhân tôi cũng sử dụng nước tinh khiết Lavie Viva trong gia đình. Nước uống tốt, giao hàng nhanh là những cảm nhận của tôi về nước Lavie

Đặt nước Lavie, nước Viva tại Quận 8 dễ dàng!
Nước khoáng thiên nhiên Lavie 19L và nước tinh khiết Lavie Viva được phân phối rộng rãi tại khu vực Quận 8 từ nhiều năm nay. Chúng tôi có những đối tác thân thiết và một đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, gồm nhiều xe tải và xe máy, giúp giao nước Lavie đến khách hàng nhanh chóng.

Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 8
Để đặt nước Lavie, khách hàng Quận 8 chỉ cần đăng nhập vào website nuocuonglavie.vn, hoặc gọi SĐT: 028.3840.0000 để tạo đơn hàng, bộ phận hỗ trợ của Nước Uống Lavie sẽ giao nước đến tận nơi chỉ trong vòng 2 giờ.
 
Top