Nước thần Minigarden Ten's up Essence - phúc tinh cho làn da

Gbriel

New Member
Nước thần Ten’s up Essence là sản phẩm khiến cho sạch da rất được ưa chuộng chỉ cần khoảng vừa qua và là sự chọn lọc bậc nhất của chị em khi muốn tẩy trang.Ten’s up Essence là mẫu sản phẩm của nhãn hiệu Mỹ phẩm tự dưng Minigarden mang công dụng chính là khiến cho sạch da, thăng bằng độ ẩm và độ pH cho da, giúp cải thiện hiện trạng tuyến bã nhờn và lỗ chân long to, làm cho căng mịn săn chắc da.

với sự hài hòa từ những mẫu chiết xuất quý thảng hoặc như chiết xuất Đậu Spinosa, chiết xuất cây Diếp Xoăn, chiết xuất trong khoảng thảo dược Agas Mexican và chiết xuất cây phỉ, sản phẩm nước thần Minigarden Ten’s up Essence đã đem lại hiệu quả cao trong việc coi sóc da cho chị em.

Việc sử dụng nước thần Minigarden Ten’s up Essence thường xuyên sẽ giúp xúc tiến nâng cao sinh Collagen dưới da, giúp da căng mịn, khiến tăng độ đàn hồi, giảm lão hóa, sát khuẩn và hỗ trợ điều trị mụn cực kì hiệu quả. Mang thể kể đây là một sản phẩm mà chị em rất nên sở hữu trên bàn trang điểm cũng như túi xách của mình.

Thành phần chính của Nước thần Minigarden:
Nước thần Ten’s up Essence mang các thành phần chính như sau:

Trikenl Plus: đây chính là hỗn tạp tổng hợp của hai thành phần gốc thực vật. Hẩu lốn này được phát triển để phân phối một thành phần hoạt tính chống mụn trứng cá hết sức hiệu quả, cùng mang hoạt tính kháng khuẩn và chống viêm.

  • Terpinen-4-ol from tea tree oil: Terpinen-4-ol được tạo ra bằng cách chưng chứa phân đọa dầu của cây trà ( Melaleuca alternifolia), sở hữu đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm.
  • Willow extract ( Chiết xuất Liễu ): thành phần này trong nước thần ten’s up essence được chiết từ lá và vỏ cây liễu có thành phần chính là Polyphenol, flavonoid và những dẫn xuất salicylic. Những thành phần này được biết đến mang công dụng chống kích ứng, giảm tiết bã nhờn và khiến bong các lớp sừng da.
  • Salicylic derivaties ( những dẫn xuất Salicylic): dẫn xuất này sẽ giúp lấy đi lớp sừng và tế bào chết trên da.
Ten’s Up: trong nước thần Minigarden thì đây là thành phần được chiết xuất từ Cây diếp cá xoăn và cây đậu thanh hao. Thành phần này mang tác dụng khiến căng da, kích thích sản sinh ra Collagen trong khoảng đó giúp làm đầy các nếp nhăn trên da và hồi phục vùng da bị thương tổn, da bị lão hóa.Agascalm: Được chiết xuất trong khoảng hoa và lá của Agastache Mexicana, thuộc họ hoa Môi từ Mexico. Agastache Mexicana sở hữu hàm lượng cao chất acacetin và tilianin, flavonoids với công dụng chống viêm cực hiệu quả, khiến cho giảm mẩn đỏ. Lúc dùng nước thần Minigarden thì sẽ làm cho ngăn chặn những hậu quả do việc bao tay tâm lý gây ảnh hưởng tới da nhờ vào cơ chế điều chỉnh công đoạn sinh hóa của làn da.

Tinh dầu tràm trà: được khai thác từ lá cây tram trà Melaleuca allternifolia. Tinh dầu tràm trà được biết tới trong y học với công dụng chữa một số bệnh ngoài da khá hiệu quả. Sở hữu đặc tính kháng khuẩn, tiệt trùng thì lúc tiêu dùng nước thần Ten’s up Essencecác chị em sẽ cảm nhận được làn da của mình với khả năng cái bỏ cảm giác bóng nhờn trên da, giúp điều trị và ngăn dự phòng trứng cá hiệu quả.

sở hữu 4 thành phần chính trên đây chắc chắn làn da của chị em lúc tiêu dùng sản phẩm nước thần Minigarden này sẽ được dòng bỏ hoàn toàn chất bẩn, chất nhờn và hồi phục làn da trở nên sang, mịn và căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi.

Chi tiết sản phẩm Nước thần Minigarden Ten’s up Essence:
Để những chị em với thể dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù thống nhất sở hữu làn da của mình, Minigarden sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm Nước thần Minigarden.

Thành phần:

Aqua, Caesalpinia Spinosa gum and Cichorium intybus Extracte (Chiết xuất đậu/ Chiết xuất diếp xoăn), Agastache mexicana Flower/ leaf/ Stem Extract (Chiết xuất thảo dược Agas Mexican), Witch Hazel Extract (Chiết xuất phỉ), Tego cosmo C100, Tea tree Essential Oil (Tinh dầu tràm trà)phương pháp sử dụng nước thần Ten’s up Minigarden:
những chị em với thể tiêu dùng nước thần Ten’s up Essence Minigarden hàng ngày, tốt nhất là nên sử dụng trước khi đi ngủ để mang thể giúp làn da của mình hồi phục rẻ nhất sau 1 ngày làm cho việc.

Cho 2-3 giọt nước thần Ten’s up Essence Minigarden ra long bàn tay, vỗ nhẹ lên da cho tới khi tinh chất được thẩm thấu hết vào da.

NSX/HSD: Xem trên bao so bì sản phẩm.

cung ứng tại đơn vị TNHH cung ứng và thương nghiệp Minigarden Việt Nam.

Trên đây là những giới thiệu về sản phẩm Nước thần Minigarden Ten’s up Essence, 1 sản phẩm rất hữu hiệu trong việc trông nom và cải thiện chất lượng làn da của những chị em. Hãy đặt hàng ngay để có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm xuất sắc mà rất an toàn cho làn da của bạn.
 
Top