Nơi tìm kim loại phế liệu

baominh

New Member
Bạn có quan tâm đến việc trở thành một nhà thu mua phế liệu hoặc nhà cung cấp kim loại phế liệu ? Mặc dù một số địa điểm mà bạn có thể tìm thấy phế liệu là khá rõ ràng, nhưng cũng có những nguồn mà nhiều người mới làm quen với phế liệu có thể không xem xét. Hiện chỉ có 30% kim loại phế liệu được tái chế, vì vậy rất nhiều vật liệu vẫn đang cần được thu hồi gấp. Cho dù giành được nguyên liệu dễ nhìn thấy hơn hay khai thác những nguồn không được chú ý khác, bí quyết kiếm lợi nhuận với sắt vụn là thiết lập nguồn cung cấp thường xuyên. Đây là danh sách những nơi phổ biến để tìm phế liệu.


Doanh nghiệp địa phương
Các cửa hàng sửa chữa quy mô nhỏ thường có nhiều bộ phận và thiết bị kim loại mà họ muốn tháo rời khỏi tài sản của mình để giải phóng không gian. Amcep Metals cũng chỉ ra rằng bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa ô tô tại địa phương, thay vì các chuỗi cửa hàng lớn.


Đảm bảo quan sát phía sau hàng rào trong các khu công nghiệp của cộng đồng bạn. Các cơ sở sản xuất và nhà kho nhỏ hơn thường có "bãi xương" phía sau cơ sở của họ, nơi họ có thể có máy móc lỗi thời, băng tải lỗi thời, giá đỡ pallet thép bị hỏng hoặc kim loại không mong muốn khác mà họ quá bận rộn để quản lý, nhưng chiếm không gian quý giá. Rất nhiều doanh nghiệp như phế liệu Bảo Minh sẽ rất vui khi bạn chuyển phế liệu của họ đi.


Các cửa hàng bán lẻ cũng định kỳ sửa sang lại và mong muốn loại bỏ các kệ thép cũ, xe đẩy hàng bị hư hỏng hoặc các đơn vị trưng bày kim loại cũ. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng ở khu vực lân cận, phát thẻ gọi điện của mình và cho họ biết rằng bạn sẵn sàng dọn dẹp đống sắt vụn ngay lập tức. Theo thời gian, bạn sẽ có thể xây dựng một mối quan hệ lành mạnh với các cửa hàng sửa chữa khu vực lân cận của bạn. Đừng quên nhấn mạnh rằng bạn cung cấp dịch vụ này miễn phí và vào thời điểm họ chọn.
xem thêm: https://vatgia.com/raovat/12700/16091808/nhan-nhieu-loi-ich-cua-viec-tai-che-kim-loai-khi-ban-phe-lieu-tai-cong-ty-bao-minh.html

Trang web xây dựng và cải tạo
Trước khi chọn địa điểm xây dựng làm nguồn cung cấp, bạn cần hiểu rằng không bao giờ được lấy các vật dụng từ địa điểm xây dựng — thậm chí không phải từ các thùng chứa phế liệu trong khu nhà — mà không có sự cho phép trước bằng văn bản vì bạn có thể tự nhận mình bị buộc tội trộm phế liệu. Hơn nữa, nếu bạn quản lý để làm việc với một nhà thầu xây dựng hoặc công ty, đó có thể là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho bạn; bạn có thể giúp dọn dẹp các mảnh vụn trên tất cả các dự án của họ trong khi tạo ra một nguồn kim loại phế liệu đáng kể.

Thiết lập mạng lưới với những người làm nghề cải tạo như thợ ống nước, kỹ thuật viên sửa chữa HVAC và thợ điện cũng có thể là một cách tuyệt vời để mở rộng hoạt động kinh doanh sắt vụn của bạn khi kết hợp với dịch vụ nhận hàng miễn phí của bạn.


Dãy bắn
Nếu có trường bắn công cộng hoặc tư nhân gần khu vực của bạn, vỏ bằng đồng thau có thể được thu gom và bán cho các nhà máy tái chế. Đảm bảo rằng bạn liên hệ với phạm vi địa phương càng sớm càng tốt và hỏi khi nào bạn có thể thu thập các vỏ đã thải.

Bệnh viện, Phòng khám Y tế, Trung tâm Hỗ trợ Sinh hoạt và Phòng khám
Hầu hết tất cả các loại phế liệu tại những địa điểm này — từ giường và xe lăn đến xe tập đi, đồ đạc và thiết bị — đều có thể là nguồn phế liệu tuyệt vời cho bạn. Cách tốt nhất để thiết lập mối quan hệ với họ là lên lịch họp với quản trị viên và giải thích về các dịch vụ nhận và dọn phế liệu miễn phí của bạn. Hãy nhớ rằng, hầu hết các doanh nghiệp này rất vui khi được vứt bỏ rác thải để quan tâm đến giá trị của chúng.

Craigslist
Đăng trên Craigslist có thể thúc đẩy sở thích của bạn trong việc nhặt các loại đồ kim loại phế liệu khác nhau, chẳng hạn như đồ dùng cũ. Nó đòi hỏi nỗ lực thường xuyên đăng lại dịch vụ của bạn để giữ cho dịch vụ của bạn luôn hiển thị trong tìm kiếm Craigslist so với các đối thủ cạnh tranh.

Dumpster
Các thùng rác có thể là một nguồn thú vị để tìm kim loại phế liệu vì bạn không bao giờ biết mình có thể phát hiện ra gì, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có sự cho phép thích hợp của chủ sở hữu trước khi đi qua thùng rác. Một số có thể không cho phép bạn, nhưng một số có thể vui mừng hơn khi thấy rác của họ được chuyển hướng. Những bãi rác gần các cửa hàng sửa chữa ô tô và các khu chung cư lớn là những nơi tốt nhất để kiểm tra sắt vụn.

Trang trại và trang trại
Nếu doanh nghiệp của bạn ở nông thôn hoặc khu vực nông nghiệp, hãy cân nhắc hỏi về các bãi rác cũ được các chủ trang trại và nông dân sử dụng. Nhiều trang trại có khe núi, rãnh nước hoặc vị trí khác nơi họ để xe ô tô cũ, máy móc và các vật dụng khác qua nhiều năm bị gỉ sét. Như mọi khi, hãy chắc chắn nhận được sự cho phép của chủ sở hữu trước khi vào tài sản của họ.
 
Top