[Multil] Need For Speed Rivals-RELOADED

Nozomu

New Member
máy em core i5 ram 4GB card radeon HD 7670M 1G chiến Low all có giật k vậy ?
 

qminh17

New Member
máy e i5 Ivy 3337U, 4GB ram, card onboard HD4000 + NVIDIA 2Gb 720M cày ổn chứ bác
 

chihaikhg

New Member
Đúng như những thông tin mới đây có được, phiên bản mới nhất trong series game đua xe nổi tiếng Need For Speed sẽ được phát triển bởi studio đến từ Thụy Điển, Ghost Games. Cụ thể hơn, phiên bản mới nhất trong series lâu đời này sẽ có tên Need For Speed: Rivals.
Dĩ nhiên, với cuộc đua giữa hai hệ máy console next-gen là Xbox One và PS4 đã bắt đầu một cách vô cùng quyết liệt, thì những game thủ hoàn toàn có thể tham gia vào những cuộc đua nảy lửa trong Need For Speed: Rivals trên hai hệ máy mới này. Tuy nhiên theo thông tin EA công bố, thì ngày 19/11 tới đây, game thủ trên những hệ máy PC, Xbox 360 và PlayStation 3 sẽ được trải nghiệm Need For Speed: Rivals trước tiên, sau đó cũng trong năm 2013, phiên bản cho PS4 và Xbox One mới được ra mắt.
Bên trong thành phố giả tưởng mang tên Redview County, người chơi sẽ được lựa chọn hai vai diễn: Những tay đua liều mạng, hoặc những cảnh sát bảo vệ trật tự trên đường. Nếu như phần thưởng của những tay đua liều mạng phụ thuộc rất nhiều vào những pha "tổ lái”, tạt đầu và thậm chí là hạ gục cảnh sát, thì dĩ nhiên, công việc của những nhà chức trách chính là làm cho các tay đua kia phải dừng cuộc chơi.
Nói thêm một chút về Ghost Games. Đây là một studio với những thành viên chủ chốt đều là những nhà phát triển cũ của DICE, cái tên chẳng còn xa lạ gì với game thủ thông qua series FPS Battlefield. Giám đốc sản xuất của Ghost Games, Marcus Nilsson đã từng góp sức thực hiện hai sản phẩm Shift và Shift 2 cũng trong series Need for Speed. Trong khi đó, giám đốc thiết kế của Criterion, Craig Sullivan cũng sẽ đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển Need For Speed Rivals.
Theo một số thông tin khác, Need For Speed Rivals sẽ sử dụng chung engine với Battlefield 4, siêu phẩm sắp ra mắt: Frostbite 3. Trong khi đó, Nilsson cho biết: “Thế mạnh của Rivals sẽ không phải là đồ họa khủng, mà chính là cách game thủ có thể kết nối và tương tác với nhau.”

[DOWNLOAD + PASS]http://www.fshare.vn/folder/STRGVCTUZX/[/DOWNLOAD + PASS]​
card mang hinh 1GB chien noi khong bac????????
:Determined-Hmm:
 

Nozomu

New Member
bác nào chơi rồi chĩ e cách lên rank nhanh dùm đi ngu tiếng anh chả hiểu nv nó kêu làm gì
 

Progems

New Member
ad có bản update mới cho card đồ hoạ NVIDIA® GeForce GT730M 2GB hk
 

chuoitieulvs

New Member
mình cứ vào chạy được một chút là bị văng không hiểu tại sao thử rất nhiều crack rùi :(
 
Top