Mua thẻ Viettel qua mạng giá ưu đãi ở đâu?

nang2911

New Member
Mua thẻ Viettel qua mạng giá tốt ở đâu là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ nào bán card Viettel trực tuyến giá ưu đãi nhất.

Để nạp tiền di động Viettel, người dùng có thể chọn lựa hai cách thức nạp tiền đó là nạp tiền từ thẻ điện thoại giấy hoặc sử dụng card Viettel điện tử. Cả hai cách thức nạp tiền này đều có các ưu nhược điểm khác nhau, và mang đến cho người dùng những ích lợi khác nhau.

>>> Xem thêm: http://36krbo.com/huong-dan-mua-the-bit-gia-re-chiet-khau-cao-c5870.html

Song, trong quá trình sử dụng, ngày càng có nhiều người chuyển sang hình thức mua card di động Viettel trực tuyến thay vì sử dụng thẻ cào giấy. Bởi lẽ, với cách sử dụng thẻ Viettel trực tuyến, người dùng sẽ không cần phải di chuyển đến các điểm bán thẻ cào như trước đây mà chỉ việc ngồi nhà, cơ quan, hoặc bất cứ đâu, truy cập vào mạng Internet là đã có thể mua được thẻ nạp như ý muốn.

Không chỉ vậy, với hình thức mua thẻ Viettel online, người sử dụng còn có thể tránh được gần như tất cả các rủi ro có thể xảy ra trong quy trình giao dịch tiền mặt, cũng như không sợ bị khóa sim do không cần sử dụng đến mã số nạp tiền trên thẻ cào giấy.Người sử dụng cũng không phải lo sợ về rủi ro mua thẻ điện thoại Viettel rởm, không hữu ích sử dụng nếu như áp dụng thẻ Viettel dạng online. ngoài ra, khi mua card Viettel online, quý khách hàng còn có thể tiết giảm rất nhiều giá, duy nhất là khi khách hàng chọn được cửa hàng mua card Viettel online giá ưu đãi.

Trong số hầu hết cổng website cung cấp giải pháp bán thẻ điện thoại Viettel online hiện nay, Banthe24h.vn được bộ phân không nhỏ người dùng test cao về good giải pháp, cam kết an toàn trong giao dịch cũng như có lượng tiền bán card Viettel online rẻ nhất hiện tại.

Người mua khi mua thẻ online trên website này vẫn sẽ được hưởng đầy đủ bất kỳ khuyến mãi của đơn vụ cung ứng mạng. bởi vậy, các bạn đừng quên quan sát tin khuyến mãi Viettel để không bỏ qua các ưu tiên, khuyến mãi nào của nhà mạng này nhé!

So với bất kỳ cửa hàng bán thẻ card Viettel online khác, Banthe24h đem tới cho người sử dụng cơ hội mua thẻ Viettel online nói riêng và các thẻ viễn thông online nói chung khác một số tiền thanh toán rất hấp dẫn, với mức chiết khấu % mệnh lượng tiền thẻ Viettel lên đến 4%, và 5.6% cho tất cả các thẻ viễn thông khác.

Như vậy, cùng mức chiết khấu 4% cho thẻ cào Viettel, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều lượng tiền. Ví dụ như khi quý khách muốn mua thẻ Viettel 500K, cùng chiết khấu 4%, bạn chỉ cần trả số tiền 480.000 đồng nhưng vẫn nạp đủ 500.000 đồng vào tài khoản điện thoại di động, tiết giảm được 20.000 đồng.

Trên đây là những thông tin về cửa hàng mua card Viettel online mức giá tuyệt vời hiện nay mà quý khách hàng có thể đôi nét. Qua những thông báo này, chắc quý khách hàng cũng đều đã hiểu rõ được so với mua thẻ cào giấy thông thường thì mua thẻ điện thoại, nạp tiền online Viettel có những lợi ích gì?

Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người chuyển dần từ mua và dùng thẻ Viettel giấy sang thẻ Viettel online. các chuyên gia cũng đã nhận định, đây sẽ xu hướng dùng thẻ cào để nạp tiền cho di động̣ trong tương lai gần.
 
Top